Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/03/2022

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 2 ngay phần mở đầu đã vô cùng thú vị với màn chuẩn bị tư trang của các chiến sĩ. Thói quen “mang cả thế giới theo mình” của các sao nữ đã bị trung đội trưởng Phạm Quang Khải “cắt phăng” và “cho vào khuôn khổ” như nào chúng mình cùng xem nhé!

Cara mang theo một vali đồ

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này - Ảnh 1.

Sau khi nghe phổ biến quy định chỉ được giữ lại đồ thiết yếu thì cô nàng quyết định giữ: Nước hoa, cây lăn bụi, sữa tắm và túi đồ make-up, tuy nhiên đồ make-up không được phép giữ lại nên cô nàng đành năn nỉ xin đổi để được giữ lại 1 kẻ lông mày và một cây son.

Hòa Minzy có vẻ là mang theo vali đồ nhỏ gọn nhất

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này - Ảnh 2.

Sau khi tối giản nàng ta đã giữ lại: Son, che khuyết điểm, dưỡng ẩm Altruist, dưỡng ẩm ban ngày và sữa rửa mặt. Sao nàng không bớt 1 dưỡng ẩm lại rồi thêm 1 kẻ mày hoặc một món make-up nào đó như Cara mà nhất định phải là 2 dưỡng ẩm thế Hòa ơi?

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này - Ảnh 3.

Puka có lẽ là nhân vật không chỉ mang theo nhà mà còn mang cả cửa hàng đồ gia dụng theo người khi trong vali chứa hầm bà lằng cả xô đựng nước, bình siêu tốc:

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này - Ảnh 4.

Sau đó thì cô nàng đòi giữ lại kem chống nắng, nước hoa, dầu thơm, thuốc đau bụng. Trung đội trưởng liền nhắc nhở: "Thuốc đau bụng tôi đã nói đồng chí không giữ" rồi Puka mới chịu bỏ qua và cuối cùng chốt hạ túi đồ bao gồm: Kem chống nắng, nước hoa, dầu thơm.  

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này - Ảnh 5.

Minh Tú thì chắc phải được mệnh danh là bà hoàng đồ ăn khi mang theo cùng nguyên thùng đồ: Mì, kẹo socola, ngũ cốc, trà gừng, kẹo cà phê sữa.

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này - Ảnh 6.

Sau khi bị nhắc nhở rằng trong quân ngũ đã có quân nhu lo việc hậu cần ăn uống, Minh Tú vẫn năn nỉ xin giữ lại chai nước tương, tuy nhiên cái kết là trung đội trưởng chỉ cho phép giữ lại 5 món bao gồm: Kem chống nắng, sữa rửa mặt, son, dưỡng da.

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này - Ảnh 7.

Soi hết một lượt mới thấy son và dưỡng ẩm và chính là 2 vật bất ly thân của các sao nữ nhà mình mà dù phải bỏ hết mọi thứ để giữ lại thì các nàng vẫn quyết tâm đánh đổi. Đúng là phụ nữ dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì vẫn luôn ý thức được việc dưỡng da và đánh son phải không các nàng?

https://kenh14.vn/bi-ep-bo-lai-hanh-ly-nhung-hoa-minzy-cara-minh-tu-van-quyet-giu-lai-mon-do-nay-20220315172644838.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm