Bị đồn có con thứ 3 sau khi vừa chia tay bạn gái, phía Neymar lập tức lên tiếng

AB, Theo Phụ nữ mới 20:06 03/01/2024

Ngôi sao Neymar vướng phải tin đồn chuẩn bị có con thứ 3.

Hôm 1/3, Leo Dias - trang tin nổi tiếng tại Brazil với hơn 15 triệu lượt theo dõi - gây chú ý khi đăng tải thông tin Neymar chuẩn bị có con thứ 3. Nguồn tin này còn khẳng định "nửa kia" của Neymar là một người mẫu tại Brazil và đã mang bầu được 3 tháng.

"Neymar chuẩn bị làm bố lần thứ 3. Mẹ của đứa bé là một người mẫu Brazil và đang mang thai 3 tháng. Cô ấy mang bầu khi cặp đôi đang quen nhau. Thời điểm đó, Neymar đang hồi phục chấn thương đầu gối", trang Leo Dias khẳng định.

Bị đồn có con thứ 3 sau khi vừa chia tay bạn gái, phía Neymar lập tức lên tiếng - Ảnh 1.

Neymar và Bruna vừa đón con gái vào tháng 10 năm ngoái

Thông tin trên đến chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi bạn gái cũ Bruna Biancardi tuyên bố chia tay với Neymar trên trang cá nhân. Trước đó, Neymar và Bruna đã chào đón con chung là bé Mavie vào ngày 6/10. Trước đó, Neymar còn có một con trai 12 tuổi tên là Davi Luca.

Không lâu sau bài đăng của Leo Dias, tài khoản của nữ người mẫu Jamile Alima có bình luận "ngầm" khẳng định là tình nhân của Neymar. Dưới tấm ảnh bé Mavie, tài khoản này bình luận: "Con chuẩn bị có một người em trai từ bố Neymar. Cả hai sẽ chỉ cách nhau một tuổi", tài khoản này viết.

Bị đồn có con thứ 3 sau khi vừa chia tay bạn gái, phía Neymar lập tức lên tiếng - Ảnh 2.

Neymar vừa bị đồn có con thứ 3. Tuy nhiên, phía ngôi sao này đã lên tiếng phủ nhận

Tuy nhiên sau đó, Jamile đã lên tiếng đính chính. Cô này khẳng định không quen biết Neymar và bình luận trên chỉ là câu đùa của một người quen khi sử dụng tài khoản cô này.

Mới đây, phía Neymar đã phủ nhận thông tin sắp có con. Trên tờ Caras, người đại diện của cầu thủ 31 tuổi khẳng định có thể kiện những người tung tin. "Tôi hy vọng những kẻ đưa ra thông tin sai lệch sẽ phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình", người đại diện của Neymar cho biết.

Neymar hiện đang ở Brazil điều trị chấn thương. Hồi tháng 10/2023, cầu thủ 31 tuổi gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng, có thể phải ngồi ngoài đến tháng 8 tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày