Bị Disney ruồng rẫy, James Gunn bắt tay DC làm "Suicide Squad 2"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 10/10/2018

Sau scandal "vạ mồm" trên Twitter 10 năm về trước khiến Disney sa thải mình, James Gunn đã tìm được bến đỗ nơi DC và hiện đang thương thảo cho kịch bản của "Suicide Squad 2".

Warner Bros. mới đây đã xác nhận đạo diễn James Gunn sẽ chịu trách nhiệm kịch bản cho Suicide Squad 2, thậm chí có thể sẽ kiêm đạo diễn cho phần tiếp theo của Biệt đội đánh thuê ô hợp này. Nếu thương thảo xong xuôi, James Gunn sẽ có toàn quyền quyết định đối với phần Suicide Squad này.

Bị Disney ruồng rẫy, James Gunn bắt tay thực hiện Suicide Squad 2 cùng DC - Ảnh 1.

Marvel đuổi thì anh về với DC, sao phải "xoắn"?

Vậy là James Gunn sau khi bị Disney/ Marvel sa thải vì những lời đùa cợt 10 năm về trước đã đầu quân cho địch thủ của họ là Warner Bros./ DC. Điều này đã đào sâu thêm mối hiềm khích giữa hai ông lớn Marvel StudiosDC Entertainment, cũng như mở ra một chương mới cho sự nghiệp của James Gunn.

Bị Disney ruồng rẫy, James Gunn bắt tay thực hiện Suicide Squad 2 cùng DC - Ảnh 2.

James Gunn bị đuổi khỏi Disney, tương lai của Guardians of Galaxy 3 theo đó cũng mờ mịt.

Suicide Squad 2 sau khi về tay Gunn có thể sẽ thoát hẳn khỏi cái bóng "bom xịt" phần 1 của đạo diễn David Ayer và hứa hẹn sẽ có một cuộc "lột xác" đầy sáng tạo. Không nhân vật DC nào có thể phù hợp hơn Suicide Squad để Gunn chấp bút bởi tương tự Guardians of the Galaxy, đây đều là một nhóm phản anh hùng ô hợp, mỗi người đều có những tính xấu lộ liễu không như hình mẫu các siêu anh hùng chính nghĩa thông thường. Hiện tại James Gunn mới xác nhận sẽ biên kịch, nhưng sẽ thế nào nếu Gunn có thể đạo diễn cho Suicide Squad 2? Hãy thử tưởng tượng xem.

Phần tiếp theo của Suicide Squad do Peter Safran sản xuất và hiện chưa có ngày ra mắt chính thức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm