Bị đánh thức bởi tiếng động lạ, cặp đôi phát hiện mọi thứ trong gara bị "nuốt chửng" bởi điều bí mật mà họ chưa từng biết

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:07 17/09/2020

Tiếng động lúc 4h sáng đánh thức 2 vợ chồng và họ không ngờ nó sẽ dẫn đến một bí mật nằm ẩn dưới gara.

Vào khoảng 4h sáng một ngày tháng 2/2018, Brittany Bush cùng chồng và con trai nhỏ đang ngủ trong căn nhà của họ ở Idaho, Mỹ, thì bất ngờ nghe thấy một tiếng động lớn khiến cả hai thức giấc. Hai vợ chồng bắt đầu tìm kiếm khắp nhà, lo sợ trộm đột nhập. May mắn là có vẻ như mọi thứ vẫn ở yên tại chỗ, họ mới yên tâm trở vào phòng ngủ. Sáng hôm sau, Brittany đi vào gara và khi mở cửa, cô đã vô cùng ngỡ ngàng với cảnh tượng trước mắt.

Bị đánh thức bởi tiếng động lạ, cặp đôi phát hiện mọi thứ trong gara bị nuốt chửng bởi điều bí mật mà họ chưa từng biết - Ảnh 1.
Bị đánh thức bởi tiếng động lạ, cặp đôi phát hiện mọi thứ trong gara bị nuốt chửng bởi điều bí mật mà họ chưa từng biết - Ảnh 2.

Đó là một khung cảnh hoang tàn, tất cả đồ đạc trong gara đều rơi xuống một cái hố không biết từ đâu xuất hiện ngay giữa sàn. Lúc này, vợ chồng Brittany tin rằng cái hố chính là "thủ phạm" đã gây ra tiếng ồn vào rạng sáng.

Không mất quá lâu để tin tức này lan truyền khắp khu nhà Brittany ở. Mọi người hiếu kỳ kéo nhau đến để ngắm nhìn chiếc hố đang "nuốt chửng" rất nhiều đồ đạc và phản ứng chung đều là rất sốc. Ai cũng muốn biết lý do vì đâu mà cái hố xuất hiện.

Bị đánh thức bởi tiếng động lạ, cặp đôi phát hiện mọi thứ trong gara bị nuốt chửng bởi điều bí mật mà họ chưa từng biết - Ảnh 3.
Bị đánh thức bởi tiếng động lạ, cặp đôi phát hiện mọi thứ trong gara bị nuốt chửng bởi điều bí mật mà họ chưa từng biết - Ảnh 4.

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, vợ chồng Brittany bắt đầu công tác điều tra trước khi phát hiện phía dưới gara của gia đình là một căn phòng bí ẩn chứ không phải là một cái hố. Trong căn phòng ấy, cả hai tìm được rất nhiều vật dụng có vẻ như là thuộc về chủ nhân của nó. Tất cả mọi thứ đều bị phủ một lớp bụi dày do không được lau dọn suốt nhiều năm trời.

Bên trong căn phòng bí ẩn, vợ chồng Brittany tìm thấy rất nhiều món đồ thú vị, trong số đó là hàng loạt các chai thủy tinh. Cả hai không biết chúng dùng để làm gì và cứ thế tiếp tục đào sâu xuống lòng đất. Brittany nhìn thấy rất nhiều chiếc hộp chứa tập tài liệu cũ, các bức tường thì bám đầy nấm mốc khắp mọi ngóc ngách.

Dựa vào đồ đạc trong phòng, vợ chồng Brittany cho rằng nó từng là nơi sinh sống của một người phụ nữ và những đứa trẻ. Xung quanh có rất nhiều đồ chơi trẻ em, túi xách của phụ nữ, dụng cụ uốn tóc và một bức thư được gửi đến địa chỉ Melaleuca: The Wellness Company, một công ty online có trụ sở đặt tại Idaho Falls. Vợ chồng Brittany thắc mắc không hiểu vì sao bức thư lại có mặt ở gara của họ.

Bị đánh thức bởi tiếng động lạ, cặp đôi phát hiện mọi thứ trong gara bị nuốt chửng bởi điều bí mật mà họ chưa từng biết - Ảnh 5.
Bị đánh thức bởi tiếng động lạ, cặp đôi phát hiện mọi thứ trong gara bị nuốt chửng bởi điều bí mật mà họ chưa từng biết - Ảnh 6.

Sau đó, chồng Brittany đã liên lạc với công ty bảo hiểm. Họ lập tức có mặt tại nhà của đôi vợ chồng cùng với một kỹ sư. Người này đã rất bất ngờ không hiểu vì sao lớp sàn này không sụp trong suốt thời gian qua dù bề dày chỉ hơn 5cm.

Một chi tiết kỳ lạ nữa về căn phòng bí mật là nó không hề xuất hiện trong bất kỳ hồ sơ của cơ quan chức năng. Không hề có tài liệu được lưu lại đề cập đến việc căn phòng bí ẩn này được xây dựng.

Vợ chồng Brittany cảm thấy họ may mắn khi không hề bị thương hay tổn hại sau vụ việc. Mặc dù mọi chuyện khá đáng sợ nhưng cả hai tin họ đã phát hiện ra bí mật thú vị. Đây cũng là cảm nhận của hàng xóm sống xung quanh. Vợ chồng Brittany sau đó cố gắng tìm hiểu và kiểm tra xem khu vực nhà ở của họ trước đây được sử dụng cho mục đích gì. Lần tới sau khi nghe tiếng động lạ giữa đêm, họ sẽ đảm bảo không quay trở lại giường ngủ trừ khi biết được nguồn cơn của tiếng ồn.

Nguồn: B.T

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm