Bị còng tay trong căn hộ cháy, chàng trai liều mình thoát thân khiến nhiều người kinh hãi

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ mới 14:15 07/12/2023

Khung cảnh kinh hoàng với đám cháy bao quanh khiến nhiều người theo dõi vô cùng sợ hãi.

Tờ The Sun đưa tin, một vụ cháy căn hộ đã xảy ra tại Dresden, Đức vào sáng ngày 16/11 và nhận được nhiều sự chú ý khi video về vụ cháy này được đăng lên mạng. Được biết, video ghi lại cảnh tượng chàng trai tên là Khaled H (25 tuổi) đang vật lộn thoát khỏi ngọn lửa đang bùng cháy thông qua lối ban công trong khi tay anh ta dường như bị gắn với khung của chiếc giường bằng còng tay.

Bị còng tay trong căn hộ cháy, chàng trai liều mình thoát thân khiến nhiều người kinh hãi - Ảnh 1.

Chàng trai nỗ lực kéo với một tay bị còng với phần khung giường

Trong video, anh xoay xở để đu khung giường đang cháy qua gờ đá của chiếc ban công. Sau khi thành công, người này liều mình thực hiện cú nhảy đầy nguy hiểm từ tầng ba xuống bên dưới để thoát thân. Sau khi thoát khỏi đám cháy, Khaled H được cho là đã bị thương nặng ở đầu cũng như bỏng nặng ở mặt.

Bị còng tay trong căn hộ cháy, chàng trai liều mình thoát thân khiến nhiều người kinh hãi - Ảnh 2.

Anh nỗ lực đu chiếc khung giường qua ban công để thoát thân

Cảnh sát cho biết, theo điều tra Khaled sống tại căn hộ cùng với bạn gái Nancy và con của họ. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Nancy không có mặt trong căn hộ. Nguyên nhân về việc Khaled bị còng tay vào giường và ngọn lửa bắt đầu như thế nào vẫn chưa được xác nhận nhưng bạn gái của Khaled là Nancy hiện đã bị cảnh sát bắt vì tình nghi cố ý giết người và đang bị giam tại Chemnitz. Trước đó, người phụ nữ này cũng đã được cảnh sát biết đến vì vi phạm một số tội danh nhẹ.

Bị còng tay trong căn hộ cháy, chàng trai liều mình thoát thân khiến nhiều người kinh hãi - Ảnh 3.

Bạn gái của Khaled được cho là nghi phạm của vụ hỏa hoạn

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày