Bị chồng lột đồ, cạo đầu vì không nhảy múa mua vui cho đám bạn

H. BÌNH, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 13:10 02/04/2019

Không chịu nhảy múa mua vui theo yêu cầu, một phụ nữ Pakistan bị chồng và đám bạn của anh ta lột sạch đồ, cạo đầu, làm nhục và dùng ống nước đánh đập.

Asma Aziz, đến từ Lahore ở Pakistan, đã xuất hiện trong một đoạn video đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội, cầu xin sự giúp đỡ sau những hành động dã man của chồng và bạn bè của anh ta. 

Trong đoạn video, Asma Aziz xuất hiện với đầu trọc và vô số vết bầm tím trên người, chị vừa lấy tay gạt nước mắt vừa tố cáo người chồng vũ phu của mình là Mian Faisal và đám bạn của anh ta.

Bị chồng lột đồ, cạo đầu vì không nhảy múa mua vui cho đám bạn - Ảnh 1.

Asma Aziz bị đánh bầm tím và cạo đầu. Ảnh: TWITTER

Asma Aziz cho biết chị và Faisal đã kết hôn được 4 năm. Trước đó, chị Aziz đã trải qua một đời chồng và có 3 đứa con. Mặc dù trước đó Faisal khá hòa nhã nhưng sau khi kết hôn được 6 tháng, hắn bắt đầu thay đổi. Bên cạnh đó, chồng của Asma Aziz còn thường xuyên mời bạn bè tới nhà chè chén say sưa.

Ngày 24-3, khi màn tiệc thâu đêm vẫn còn tiếp diễn, chồng của Aziz và đám bạn yêu cầu chị nhảy múa để mua vui cho họ nhưng chị từ chối. Tức giận vì vợ không chịu nghe lời, Faisal cùng đám bạn đã xông vào lột sạch đồ, tra tấn và làm nhục chị.

"Họ xé rách quần áo của tôi, sau đó tôi bị một gã hầu bàn đè xuống để Faisal cạo trọc đầu tôi và châm lửa. Thậm chí anh ta và đám bạn còn đánh đập tôi bằng ống nước. Không chỉ vậy, nhóm đàn ông kia còn dọa sẽ siết cổ tôi cho tới chết" - chị Asma nghẹn ngào kể lại.

Bị chồng lột đồ, cạo đầu vì không nhảy múa mua vui cho đám bạn - Ảnh 2.

Asma Aziz chụp ảnh cùng chồng Mian Faisal Ảnh: TWITTER

Theo báo The Sun, Asma Aziz trốn thoát khỏi ngôi nhà vào ngày hôm sau nhờ sự giúp đỡ của một người bạn, nhưng cảnh sát từ chối nhận đơn tố cáo trừ phi chị đưa tiền cho họ. Asma còn kể rằng cảnh sát đòi nộp tiền mặt rồi mới cho tiến hành kiểm tra y tế. "Bạn tôi đưa tôi đến đồn cảnh sát. Khi chúng tôi yêu cầu cảnh sát tiến hành kiểm tra y tế, họ đã yêu cầu 5.000 rupee" - Asma Aziz nói.

Sáng 1-4, người chồng Mian Faisal và một người làm công của anh ta đã ra tòa sau 4 ngày bị tạm giam. Thẩm phán Shahid Zia đã ra lệnh cho Faisal quay trở lại nhà giam để chờ báo cáo y tế về thương tích của nạn nhân. Về phía Faisal, anh ta nói với tòa án rằng muốn có cơ hội giải thích về sự việc.

Asma Aziz cũng có mặt tại phiên xử hôm 1-4 cùng với các luật sư.

(Theo Daily Mail, The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm