Bị chỉ trích làm mất hình ảnh, Hoa hậu Mai Phương: "Nhún nhảy, bung xõa không có nghĩa tôi xấu"

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 22:13 08/01/2023

Trước ý kiến trái chiều của công chúng xoay quanh những đoạn clip nhún nhảy của mình, Hoa hậu Mai Phương đã chính thức lên tiếng.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng. Nguồn cơn đến từ đoạn clip "quẩy" hết mình của nàng hậu tại lễ hội âm nhạc đầu năm.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, một bộ phận cư dân mạng đã tỏ thái độ không đồng tình và để lại nhiều bình luận chỉ trích, cho rằng Mai Phương đang "mất chừng mực, làm mất hình ảnh Hoa hậu". Trước ý kiến trái chiều này, Miss World Vietnam 2022 đã chính thức lên tiếng.

Bị chỉ trích làm mất hình ảnh, Hoa hậu Mai Phương: Nhún nhảy, bung xõa không có nghĩa tôi xấu - Ảnh 2.

Chia sẻ trước truyền thông, Mai Phương cho biết bản thân là người yêu âm nhạc nên nhún nhảy theo từng điệu nhạc là chuyện bình thường. Nàng hậu nhắn nhủ mọi người nên nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực và đúng đắn.

"Tôi nhảy không có nghĩa tôi là người xấu và tôi khiến cho mọi người vui, bung xõa không có nghĩa tôi sẽ lơ là công việc. Mai Phương là người rất rõ ràng trong việc chơi và làm, quan trọng nhất tôi muốn nhấn mạnh Mai Phương luôn là chính mình", nàng hậu bộc bạch.

Bị chỉ trích làm mất hình ảnh, Hoa hậu Mai Phương: Nhún nhảy, bung xõa không có nghĩa tôi xấu - Ảnh 3.

Mai Phương cho rằng mọi người nên nhìn sự việc theo chiều hướng tích cực hơn

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam). Sở hữu nhan sắc lẫn tri thức cùng khả năng hùng biện bằng tiếng Anh ấn tượng, cô xuất sắc lên ngôi vị cao nhất trong sự ủng hộ và đồng tình của đông đảo người hâm mộ nhan sắc.

Trở thành Hoa hậu, Mai Phương sẽ là đại diện tiếp theo của nhan sắc Việt tại Miss World. Nhiều người đặt niềm tin nàng hậu sẽ làm nên chuyện khi ra quốc tế. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Mai Phương nhận kha khá lời bàn tán. Trước tiên là vụ việc đấu giá vương miện làm từ thiện cho đến gần đây là hình ảnh nhún nhảy tại sự kiện.

Bị chỉ trích làm mất hình ảnh, Hoa hậu Mai Phương: Nhún nhảy, bung xõa không có nghĩa tôi xấu - Ảnh 4.

Mai Phương xuất sắc đăng quang Miss World Vietnam 2022

Bị chỉ trích làm mất hình ảnh, Hoa hậu Mai Phương: Nhún nhảy, bung xõa không có nghĩa tôi xấu - Ảnh 5.

Mỹ nhân sẽ là đại diện tiếp theo của nhan sắc Việt tại cuộc thi Miss World sắp tới

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày