Bị chê răng "cá mập", kình ngư số 1 Trung Quốc đi phẫu thuật để thành soái ca

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 31/03/2017

Sun Yang (Tôn Dương) VĐV bơi lội số một Trung Quốc vừa xuất hiện trong diện mạo mới, với hàm răng đều tăm tắp.

Tôn Dương (Sun Yang) là VĐV bơi lội số một Trung Quốc. Kình ngư 25 tuổi từng giành 2 HC vàng Olympic 2012, phá một kỷ lục thế giới, một kỷ lục Olympic. Đến Olympic 2016, dù thi đấu không thành công, anh cũng mang về một HCV và một HCB.

Tuy nhiên ở Olympic 2016, Tôn Dương lại bị mỉa mai, chế nhạo là có hàm răng "cá mập". Bởi hàm răng mọc không đều, Tôn Dương thành đề tài châm biếm của cư dân mạng.

Bị chê răng cá mập, kình ngư Tôn Dương đi phẫu thuật để thành soái ca - Ảnh 1.

Tôn Dương trước đây...

Tôn Dương khá mặc cảm với điều này. Trong những tấm ảnh chụp lưu niệm khi lên bục nhận huy chương, anh thường mím môi.

Nhưng giờ đây Tôn Dương rất tự tin cười tươi trước ống kính. Trên trang cá nhân, Tôn Dương đăng một tấm ảnh chụp ở biển và người hâm mộ nhận ra sự thay đổi lớn. Răng của Tôn Dương đều tăm tắp, như vừa bước ra từ phòng chỉnh hình răng.

Bị chê răng cá mập, kình ngư Tôn Dương đi phẫu thuật để thành soái ca - Ảnh 2.

và hiện tại.

Là VĐV bơi lội, Tôn Dương có thể hình rắn chắc và đầy cơ bắp. Anh cũng có một gương mặt ưa nhìn. Giờ đây khi đã chỉnh răng, Tôn Dương đã trở thành soái ca của làng bơi lội.

Tuy nhiên, không biết kình ngư này đã sửa được tính nết kiêu căng và phát ngôn bạt mạng của mình chưa. Trong quá khứ, Tôn Dương có rất nhiều scandal, bị chê trách vì không xem ai ra gì. Scandal tai tiếng nhất của anh là màn đấu khẩu với VĐV bơi lội Mack Horton (Australia) ở Rio 2016.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm