Bị chế giễu vì nhòm vào hàng trang sức, người lao công nghèo nhận được món quà đầy bất ngờ...

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 06/12/2016

Sau khi bức hình của ông Nazer al-Islam Abdul Karim, 65 tuổi nhìn vào hàng trang sức bị tung lên mạng kèm theo những lời chế giễu, sỉ nhục, người lao công nghèo này đã nhận được món quà có mơ cũng không ngờ tới.

Người đàn ông 65 tuổi, Nazer al-Islam Abdul Karim, làm việc tại thành phố Riyadh bị chế giễu trên trang cá nhân của một người dùng Instagram khi hắn ta chụp được hình ảnh ông Nazer đứng trước một hàng trang sức. Đi kèm với hình ảnh là câu nói đầy xúc phạm, sỉ nhục.

"Người đàn ông này chỉ đáng nhìn vào rác mà thôi".

Sau lời bình luận đầy xúc phạm đó, cộng đồng mạng đã vô cùng tức giận và bày tỏ sự cảm thông với ông Nazer. Một người đàn ông có tên Abdullah Al-Qahtani đã quyết định tìm người lao công 65 tuổi này để trao cho ông món quà đặc biệt.

Bị chế giễu vì nhòm vào hàng trang sức, người lao công nghèo nhận được món quà đầy bất ngờ... - Ảnh 1.

Bức hình người đàn ông nhìn vào hàng trang sức với lời lẽ xúc phạm của người đăng.

Dòng tweet của Al-Qahtani đã được chia sẻ hơn 6,500 lần và người dùng Internet đã nhanh chóng tìm được vị trí làm việc của người lao công kia nhờ nhìn vào hình ảnh phản chiếu trên cửa sổ.

Nazer cho biết ông không hề nhận ra bức ảnh đó được chụp khi nào. Hiện tại, ông đang làm việc tại thành phố Riyadh với mức lương khoảng 4 triệu VNĐ/1 tháng.

"Tôi đang làm công việc dọn dẹp, lau chùi của mình rồi bất chợt đi ngang qua một cửa hàng vàng", ông chia sẻ trên tờ CNN.

Bị chế giễu vì nhòm vào hàng trang sức, người lao công nghèo nhận được món quà đầy bất ngờ... - Ảnh 2.

Ông nhận được rất nhiều quà tặng từ người dùng mạng xã hội.

Sau khi tìm được nhân vật trong bức hình kia, Al-Qahtani đã tặng cho ông tiền mặt, gạo, mật ong, vé hai chiều về quê và 2 chiếc điện thoại: một iPhone 7 và một chiếc Samsung Galaxy.

Những người dùng trên mạng xã hội, đặc biệt là tại Ả Rập Saudi vẫn tiếp tục muốn tặng quà cho ông Karim. Thậm chí, giám đốc của một kênh thể thao tại Ả Rập còn tặng ông một bộ đồ bằng vàng và nhiều món quà khác.

Al-Qahtani chia sẻ trên CNN rằng anh rất cảm kích trước sự giúp đỡ của mọi người để giúp anh tìm ra vị trí của ông Nazer.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm