Bị chê bai diễn xuất khi đóng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn quyết theo nghề vì lý do cảm động này

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 16/05/2020

Lý do tham gia vào ngành làm phim của cô nàng Han So Hee (Thế Giới Hôn Nhân) hóa ra lại xuất phát từ động cơ vô cùng thuần khiết và hiếu thảo khiến ai nghe cũng thấy cảm động.

Thế Giới Hôn Nhân đang đi đến hồi kết, phim cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó, cô nàng tiểu tam Da Kyung (Han So Hee) đang nhận khá nhiều sự phán xét của người xem. Một phần vì cô nàng đi cướp chồng, một phần khán giả cũng nhận xét rằng diễn xuất của Han So Hee vẫn còn non kém và nếu không vì nhan sắc thì cô nàng có lẽ đã bị ghét còn nhiều hơn bây giờ. Nhưng có ai biết được, động cơ và sức mạnh tinh thần để So Hee đối đầu với bình luận của khán giả, đồng thời cũng là lí do để nàng đi đóng phim lại vô cùng thuần khiến. Cô đi đóng phim là vì người bà thân yêu.

Bị chê bai diễn xuất khi đóng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn quyết theo nghề vì lý do cảm động này - Ảnh 1.

Khán giả "soi" khá kỹ diễn xuất của Han So Hee.

Bị chê bai diễn xuất khi đóng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn quyết theo nghề vì lý do cảm động này - Ảnh 2.

Han So Hee trong vai Yeo Da Kyung

Trong một lần phỏng vấn với tạp chí Hàn Quốc, sau này được trang Koreaboo trích dẫn lại, Han So Hee đã tiết lộ lí do đi đóng phim của mình. Cô nàng kể: "Bố mẹ tôi đều đi làm. Tôi ở với bà từ khi năm tuổi. Bà tôi luôn ủng hộ tôi trong mọi mặt. Sự kiện văn nghệ nào của trường bà cũng đến dự. Bà là tất cả và là động lực sống của tôi".

Diễn xuất của So Hee trong "Thế Giới Hôn Nhân".

Ước mơ của bà là được thấy Han So Hee trên truyền hình. Ngắm nhìn những kì vọng, mơ ước của bà đã khiến cô bé Han So Hee nhỏ bé ngày nào nhen nhóm dần quyết tâm trở thành diễn viên. Cô chia sẻ:

"Bà tôi luôn rất thích xem truyền hình. Bà có ước mơ là được thấy tôi trên tv. Lớn lên bên cạnh bà, tôi thường xuyên nghe bà nhắc đến nguyện vọng đó. Dần dần, tôi bắt đầu tự hỏi cảm giác được lên truyền hình sẽ như thế nào". Bà của So Hee đã nhen nhóm khát vọng cho cô cháu gái, cho cô một mục đích sống, một ước mơ để theo đuổi.

Bị chê bai diễn xuất khi đóng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn quyết theo nghề vì lý do cảm động này - Ảnh 4.
Bị chê bai diễn xuất khi đóng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn quyết theo nghề vì lý do cảm động này - Ảnh 5.

Thế là cô nàng bắt đầu chập chững tham gia vào ngành người mẫu. Cho dù thời gian đầu, cô gặp nhiều khó khăn trong chuyện tiền nong nhưng Han So Hee vẫn cố gắng để thực hiện ước mơ cùng với bà. Giờ đây, Han So Hee lên truyền hình không chỉ cho bà mình thấy, mà còn cho cả mong ước của cá nhân cô.

Cho dù cô nàng đang thực hiện mong ước của mình hay cho bà đi nữa, thì So Hee cũng có lí do để mạnh mẽ đối mặt với những bình luận từ công chúng. Cô biết bà mình luôn dõi theo, nên sẽ phải cố gắng mạnh mẽ, làm tốt công việc của mình để bà yên tâm. Bởi vì cô nàng "chắc kèo" luôn có ít nhất một fan cứng, chính là người bà thân yêu ngày nào cũng xem tivi, ủng hộ cho cô cháu gái. Cố lên nhé So Hee ơi!

Bị chê bai diễn xuất khi đóng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn quyết theo nghề vì lý do cảm động này - Ảnh 6.

Thế Giới Hôn Nhân tập cuối lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Bảy ngày 16/5 trên kênh jTBC.

Bị chê bai diễn xuất khi đóng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn quyết theo nghề vì lý do cảm động này - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm