Bị cảnh báo sẽ dễ đổ vỡ trong hôn nhân và cưới hai đời chồng, Xoài Non đáp trả ra sao?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 07/01/2022

Một người hâm mộ đã cảnh báo hot girl Xoài Non về nguy cơ đổ vỡ hôn nhân trong tương lai. Cùng xem bà xã Xemesis có suy nghĩ gì trước vấn đề này!

Xoài Non là hot girl đình đám trên mạng xã hội Việt Nam những năm trở lại đây. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô nàng sinh năm 2002 này đã có chuyện tình viên mãn bên cạnh nam streamer giàu có Xemesis. Đám cưới của cả hai đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí bởi sự xa hoa, lộng lẫy cũng như sự xuất hiện của dàn khách mời tên tuổi.

Bị cảnh báo sẽ dễ đổ vỡ trong hôn nhân và cưới hai đời chồng, Xoài Non đáp trả ra sao? - Ảnh 1.

Mới đây, người hâm mộ đã đặt câu hỏi khiến những ai luôn yêu mến cặp đôi "Xoài Non - Xemesis" không khỏi lo lắng: "Trang nghĩ sao về người ta nói tuổi con ngựa thì không nên lấy chồng sớm, sẽ dễ đổ vỡ và hai đời chồng?"

Bị cảnh báo sẽ dễ đổ vỡ trong hôn nhân và cưới hai đời chồng, Xoài Non đáp trả ra sao? - Ảnh 2.

Trước câu hỏi có phần nhạy cảm trên, Xoài Non đã bình tĩnh nêu ra suy nghĩ của bản thân: "Xoài cũng nghe nói như vậy nhưng mà hôn nhân là duyên số ý! Cảm giác lúc đó của Xoài chỉ biết đây là đúng người và mình sẽ cưới họ thôi! Tương lai thì mình không chắc chắn nên mình không dám khẳng định điều gì. Chỉ là bây giờ mình đang happy (vui vẻ) nên mình sống với điều đó thôi! Lỡ mai này có xảy ra chuyện gì thì là hết duyên, mình làm bạn. Mỗi người đến và đi sẽ đều dạy cho mình một bài học. Không ai biết trước được tương lai nên mình cứ vui thôi!".

Bị cảnh báo sẽ dễ đổ vỡ trong hôn nhân và cưới hai đời chồng, Xoài Non đáp trả ra sao? - Ảnh 3.

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng qua câu trả lời ta có thể khẳng định Xoài Non có suy nghĩ vô cùng chín chắn. Nếu lỡ sau này có xảy ra chuyện đáng tiếc trong quan hệ vợ chồng thì theo Xoài Non đó cũng chỉ là vấn đề "hết duyên". Không ai có thể nói trước được chuyện tương lai còn bản thân mình thì nên vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Bị cảnh báo sẽ dễ đổ vỡ trong hôn nhân và cưới hai đời chồng, Xoài Non đáp trả ra sao? - Ảnh 4.
Bị cảnh báo sẽ dễ đổ vỡ trong hôn nhân và cưới hai đời chồng, Xoài Non đáp trả ra sao? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bi-canh-bao-se-de-do-vo-trong-hon-nhan-va-cuoi-hai-doi-chong-xoai-non-dap-tra-ra-sao-20220106220217111.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm