Bị bắt sử dụng điện thoại trong giờ kiểm tra, đến cuối tiết nam sinh liền "đào tẩu" trong sự ngỡ ngàng của cô giáo và các bạn

Hero, Theo Helino 15:03 26/11/2019

Pha "đào tẩu" của nam sinh đang gây sốt cộng đồng mạng!

Ai đã từng trải qua thời học trò thì không thể nào không nhớ cuốn sổ đầu bài, nơi ghi danh sách lớp và những nhận xét của thầy cô về một số học trò và về tiết học. Điều "đáng sợ" nhất về cuốn sổ này đó chính là mỗi lần thầy cô giáo rà rà cái bút trên danh sách lớp để gọi học trò lên bảng kiểm tra miệng đầu giờ.

Mỗi lần thầy cô giở cuốn sổ ra là y như rằng cả lớp im phăng phắc, nín thở, không đứa nào dám nhìn vào mắt cô, tất nhiên trừ vài đứa đã học thuộc bài như cháo chảy, còn lại hầu hết trò nào cũng "đau tim" vì màn "tra tấn tinh thần khủng khiếp" này. Mới đây, dân mạng lại được phen cười ngây ngất về câu chuyện sổ đầu bài của một nam sinh.

Bị bắt sử dụng điện thoại trong giờ kiểm tra, đến cuối tiết nam sinh liền đào tẩu trong sự ngỡ ngàng của cô giáo và các bạn - Ảnh 1.

Lời nhận xét bá đạo "trong lúc giáo viên thu bài, ôm điện thoại chạy bỏ trốn". Ảnh: Dương Hoàng Hà/ Group Trường Người Ta.

Chuyện xảy ra trong tiết kiểm tra một tiết, nam sinh tên Hưng đã sử dụng điện thoại và bị cô giáo phát hiện. Biết được thể nào cuối tiết mình sẽ bị cô giáo tịch thu điện thoại, nam sinh chỉ chờ hết giờ để chạy bỏ trốn trong sự ngỡ ngàng của cô giáo.

Không thể làm gì hơn, cô giáo chỉ có thể ghi tội trạng của cậu bạn vào sổ đầu bài nhờ giáo viên chủ nhiệm cuối tuần xử lý. Đồng thời, cả lớp cũng nhận luôn con điểm C làm cho điểm thi đua rớt thảm hại.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã gây sốt cộng đồng mạng, nhất là các cô cậu học trò khi chuyện xem tài liệu trong giờ kiểm tra, sử dụng điện thoại trong giờ học là điều hết sức quen thuộc.

"Còn chưa bằng thầy mình, thấy thầy kể chuyện cười thì mình cười, ai ngờ thầy ghi sổ đầu bài là mình cười như bị bệnh", bạn N.T bình luận.

"Học cấp 3, con bạn nghịch điện thoại trong giờ nên bị bắt, thế là nó lấy cái điện thoại đểu để nộp còn điện thoại xịn thì giấu đi", bạn Q.H cho biết.

"Đây này, cô tui còn táo bạo không kém: 3 con ngồi bàn 1 sử dụng điện thoại làm bài kiểm tra sinh học", bạn L.T chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm