Bị bắt quả tang ngoại tình trong ngày nghỉ Tết Dương Lịch, chồng ăn mặc "bảnh bao" thẳng tay đánh đập vợ bênh vực bồ nhí: ''Mày đánh nó thì tao đánh mày''

Nam An, Theo Helino 20:40 01/01/2020

Sau khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình ngay ngày đầu năm mới, người chồng chẳng hề tỏ ra ăn năn mà còn thẳng tay đánh vợ để bênh vực nhân tình khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với nhân tình ngay trong ngày nghỉ Tết Dương lịch khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, khiến nhiều người bức xúc hơn cả chính là thái độ của người chồng trẻ trong sự việc trên.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ của tài khoản B.P.L, "Biến ngay xóm nhà em vừa xong. Chắc nay mùng 1 Tết dương, anh chồng được nghỉ ăn mặc sạch sẽ đẹp đẽ lên quẩy với bồ. Cô bồ thuê nhà trọ ở xóm nhà em.

Chị vợ với mẹ chồng rình đi theo. Đến ngõ gọi thêm bà dì, bà dì đang đi chợ phóng vội về. Vừa vào tới nơi thì anh chồng phi ra đánh vợ không cho vợ vào đánh bồ. Chị vợ bảo "tao vào đánh nó" thì anh chồng quát ''mày đánh nó thì tao đánh mày''.

Chị vợ giờ 2 đứa. Đứa nhỏ nhất mới có vài tháng tuổi. Chị bồ kia cũng có 2 đứa con rồi. Loại chồng này bỏ luôn chứ luyến tiếc gì''.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt quả tang chồng đến gặp nhân tình, vợ cùng hai người phụ nữ trung niên tiến lại giằng co chất vấn, "Hai đứa con nhỏ ở nhà kia kìa". Thậm chí, người phụ nữ trung niên con liên tục mếu máo. Tuy nhiên, thanh niên này không hề xấu hổ mà quát tháo, "Bỏ tay ra!".

Hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng đến phòng trọ tìm nhân tình trong ngày nghỉ Tết Dương lịch được chia sẻ lên mạng xã hội.

Bức xúc vì chồng đi ngoại tình, người vợ uất ức trách móc chồng, "Vì con bé này, mày đánh chết tao đi. Mày không đánh tao thì để tao đánh con bé kia". Ngay sau đó người vợ lao vào trong ngõ, lúc này gã chồng cũng nhanh chóng đuổi theo hô lớn "mày đánh nó hộ tao cái", rồi cầm điếu cày túm áo doạ nạt vợ để bênh vực nhân tình.

Phẫn uất trước thái độ của chồng, người phụ nữ cũng lớn tiếng đôi co và quyết xông vào phòng cô nhân tình. Tuy nhiên, quyết ngăn cản vợ bằng được, gã chồng đã nhẫn tâm xuống tay túm tóc, đánh vợ tới tấp. Lúc này, cả bà mẹ và người dì đi cùng phải lao vào can ngăn.

Chứng kiến sự việc ồn ào rất đông người dân trong xóm đứng bên ngoài chứng kiến sự việc và bày tỏ bức xúc với hành động vũ phu của gã chồng khi đánh vợ để bênh vực nhân tình.

Sau một hồi giằng co tranh cãi, sự việc cũng dừng lại đồng thời hai vợ chồng và người mẹ quyết định trở về nhà để nói chuyện rõ ràng và giải quyết sự việc. Theo như chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên người vợ phát hiện sự việc mà trước đó đã nhiều lần nhắc nhở, thậm chí tìm đến dãy trọ để nói chuyện phải trái.

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bàn tán và lên tiếng chỉ trích hành vi ngoại tình của người chồng cùng cô nhân tình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm