Bị bạn gái chia tay vì quá béo, anh chàng mũm mĩm biến luôn thành boy 6 múi trong vòng 5 tháng

Hoàng Tuân, Theo Helino 23:54 24/03/2018

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng việc bị "đá" chưa hẳn đã tồi tệ, quan trọng là mình đối phó với điều đó ra sao.

Mới đây, một thành viên trên mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện của chàng trai lột xác, giảm cân từ 81kg xuống còn 64kg trong vòng 5 tháng sau khi chia tay người yêu, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bị bạn gái chia tay vì quá béo, anh chàng mũm mĩm biến luôn thành boy 6 múi trong vòng 5 tháng - Ảnh 1.

Từ một anh chàng bụng phệ giờ đã lột xác thành bụng cơ 6 múi

Bị bạn gái chia tay vì quá béo, anh chàng mũm mĩm biến luôn thành boy 6 múi trong vòng 5 tháng - Ảnh 2.

Bức ảnh được một thành viên có tên Facebook là John Minh chia sẻ

Theo đó, chàng trai đăng 2 bức hình của mình kèm theo lời chia sẻ ''dậy thì thành công chưa anh em? Từ 81kg xuống 76kg sau đó là 64kg trong 5 tháng. Anh em hỏi động lực là gì á? Một câu ngắn ngọn thôi, đó là bị người yêu chia tay vì quá béo''

Được biết, chàng trai này tên là Võ Quang Minh (SN 1997, ở TP HCM). Minh cho biết trước đây mình từng nặng tới hơn 81kg, nhưng hiện tại chỉ còn 64kg, và động lực cho chàng trai trẻ quyết định giảm cân chính là bị người yêu chia tay vì quá béo.

Sau khi chia tay, mình mất một thời gian chán nản vì mất cân bằng. Nhưng sau đó mình đã nhanh chóng trấn tĩnh lại và quyết định giảm cân nặng, cải thiện bản thân một chút. Mình bắt đầu tập gym, thay vì đi xe máy đi làm mình quyết định đi xe đạp cả đi lẫn về cũng hết 20km.

Đến nay, cân nặng của Minh là 64kg ngoại hình đã khác hẳn và đẹp hơn trước rất nhiều. Thậm chí, sau khi chia tay mình vừa nỗ lực giảm cân vừa tập chung kiếm tiền, trong thời gian mấy tháng mình đã giảm được hẳn 17kg và tự kiếm được tiền để mua chiếc xe máy yêu thích.

Bị bạn gái chia tay vì quá béo, anh chàng mũm mĩm biến luôn thành boy 6 múi trong vòng 5 tháng - Ảnh 3.

Sau khi giảm cân ngoại hình của Minh thay đổi hoàn toàn

Bị bạn gái chia tay vì quá béo, anh chàng mũm mĩm biến luôn thành boy 6 múi trong vòng 5 tháng - Ảnh 4.

Từ 81kg xuống còn 64kg chỉ trong vài tháng

Bị bạn gái chia tay vì quá béo, anh chàng mũm mĩm biến luôn thành boy 6 múi trong vòng 5 tháng - Ảnh 5.

Chiếc xe được Minh tích cóp tiền để mua sau khi bị bạn gái chia tay

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu truyện này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook. Nhiều người cho rằng, trong tình yêu dù chia tay thì hãy cứ vui vẻ mà sống, nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực hơn và hãy lấy đau thương làm động lực để thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm