Bị antifan khinh miệt thô tục và còn lôi cả con vào sỉ vả, Mạc Văn Khoa có cách đáp trả ra sao mà cả dàn sao Vbiz khen ngợi?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 28/06/2021

Từ Anh Đức, Quách Ngọc Tuyên đến Nam Thư,... đều “thả like” cho pha ứng xử đặc biệt của Mạc Văn Khoa trước antifan.

Là người của công chúng, chuyện sao Việt phải đối mặt với những bình luận miệt thị, mỉa mai đã không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, trong lúc đáp trả antifan, người được khen ngợi vì xử lý khéo léo, người lại làm làn sóng chỉ trích của dân mạng tăng lên thêm mấy bậc. Mới đây, Mạc Văn Khoa đã có pha xử lý khiến dàn sao Việt phải bất ngờ.

Chuyện là sau những ngày gặp liên hoàn biến, 1 antifan đã đăng bài viết mỉa mai và dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để body shaming. Đỉnh điểm phẫn nộ, người này còn mang con gái nhỏ của vợ chồng Mạc Văn Khoa ra sỉ vả và nhận xét bằng những từ ngữ thiếu lịch sự đối với trẻ nhỏ.

Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa đã có màn đáp trả đi vào lòng người khi không mắng ngược mà lại rất văn minh, đăng lại những nhận xét của antifan để xem đó như động lực đến cố gắng hơn trong cuộc sống. Về chuyện con gái bị mỉa mai, nam diễn viên cũng nhẹ nhàng nhắn nhủ cực thâm sâu với antifan kia: "Mình chỉ đăng lên đây để làm kỉ niệm sau này con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, lấy cái mặt rất 'sáng sủa và đẹp của chú' này ra để răn dạy con mình sống phải có đạo đức".

Bị antifan khinh miệt thô tục và còn lôi cả con vào sỉ vả, Mạc Văn Khoa có cách đáp trả ra sao mà cả dàn sao Vbiz khen ngợi? - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa bị 1 antifan mỉa mai bằng những từ ngữ thô tục và vô cùng nặng nề, người này còn lôi cả trẻ nhỏ vào khiến dân tình bức xúc

Dưới bài viết của Mạc Văn Khoa, dàn sao như Anh Đức, Nam Thư đều để lại bình luận khen ngợi vì cách ứng xử vừa hợp tình hợp lý, bình tĩnh và thẳng thắn của nam diễn viên.

Bị antifan khinh miệt thô tục và còn lôi cả con vào sỉ vả, Mạc Văn Khoa có cách đáp trả ra sao mà cả dàn sao Vbiz khen ngợi? - Ảnh 3.

Dàn sao Việt dành lời khuyên và khen ngợi cách xử lý bình tĩnh của Mạc Văn Khoa

Bị antifan khinh miệt thô tục và còn lôi cả con vào sỉ vả, Mạc Văn Khoa có cách đáp trả ra sao mà cả dàn sao Vbiz khen ngợi? - Ảnh 4.

Vợ chồng nam danh hài Mạc Văn Khoa thường xuyên gặp antifan tấn công. Trước đó, vợ nam diễn viên đã lên tiếng "thưởng nóng" 20 triệu mong tìm danh tính người xúc phạm con gái để "3 mặt 1 lời"

Bị antifan khinh miệt thô tục và còn lôi cả con vào sỉ vả, Mạc Văn Khoa có cách đáp trả ra sao mà cả dàn sao Vbiz khen ngợi? - Ảnh 5.

Những ngày qua, vợ chồng Mạc Văn Khoa còn bị gọi tên vào biến căng là quán bún đậu mắm tôm bị khách tố có gián trong thức ăn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14