Bí ẩn thứ quà vặt Nữ hoàng Anh luôn mang bên mình

Sầm Hoa, Theo Vietnamnet 09:15 06/04/2017

Nữ hoàng Anh Elizabeth II chưa bao giờ ra ngoài mà không mang theo chiếc túi Launer, nhưng đó chưa phải là "vật bất ly thân" duy nhất của bà.

Cựu đầu bếp Darren McGrady tiết lộ rằng, giống như hầu hết chúng ta, các thành viên Hoàng gia Anh cũng luôn mang theo đồ ăn nhẹ mỗi khi di chuyển.

Bí ẩn thứ quà vặt Nữ hoàng Anh luôn mang bên mình - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Trong một cuộc phỏng vấn với Harpers Bazaar, ông McGrady cho biết Nữ hoàng luôn giữ món bánh quy chocolate mà bà yêu thích bên mình.

Loại bánh này được làm thường xuyên tại Cung điện Buckingham và ngày nào Nữ hoàng cũng thưởng thức một chiếc, theo cựu đầu bếp.

Thực tế, Nữ hoàng rất thích bánh quy chocolate và mỗi lần đi đâu bà cũng dặn các đầu bếp chuẩn bị món bánh này để mang theo.

"Giờ bánh quy chocolate là thứ bánh duy nhất được chuẩn bị hàng ngày cho tới khi nào nó được ăn hết", McGrady nói.

"Nữ hoàng thường ăn từng lát cho tới khi chỉ còn lại một mẩu nhỏ. Tuy nhiên, bạn phải để nguyên đó vì bà muốn ăn hết phần bánh của mình. Không chỉ có Nữ hoàng, cả Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cũng thích ăn món bánh này".

Cựu đầu bếp của Hoàng tử Charles và Công nương Diana, Carolyn Robb tiết lộ rằng bà thường xuyên làm bánh quy chocolate cho các hoàng tử khi họ còn nhỏ.

"Đó là một món ăn gắn liền với tuổi thơ được ưa thích tới nỗi nhiều năm sau đó, Hoàng tử William đã chọn bánh quy chocolate làm bánh cưới. Chiếc bánh làm từ 1.700 chiếc bánh quy và 17kg chocolate đã được nhà sản xuất bánh quy McVitie thiết kế và dành tặng cho Hoàng tử", bà Robb nói với You Magazine.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày