Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương "khủng bố"

Dương Phong Linh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/04/2016

Trong "Tam Nhân Hành", Chung Hán Lương trở thành tên tội phạm nguy hiểm và có cuộc đấu súng nảy lửa trong bệnh viện của "bác sĩ" Triệu Vy.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Tam Nhân Hành đã chính thức cho ra mắt trailer của phim. Chỉ trong vài phút sau khi công bố, trailer đã đạt hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Nội dung trailer là cuộc đối đầu cam go của tên tội phạm nguy hiểm (Chung Hán Lương) với viên cảnh sát ngoan cường, dũng cảm (Cổ Thiên Lạc) tại bệnh viện mà bác sĩ Triệu Vy làm việc.

Những phân cảnh đối đầu căng thẳng, nghẹt thở giữa cái thiện và cái ác. "Tên tội phạm" Chung Hán Lương trở thành nỗi khiếp sợ đối với các bệnh nhân và bác sĩ. Tiếng huýt sáo đầy ám ảnh xuyên suốt bộ phim tạo cho người xem về những dự cảm không lành.

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 2.

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 3.

Biểu cảm khiến người xem phải "thót tim" của Chung Hán Lương

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 4.

"Bác sĩ" Triệu Vy với ánh mắt sắc lạnh

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 5.

"Cảnh sát" Cổ Thiên Lạc

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 6.

Bệnh viện chìm trong những tiếng nổ, khói đạn và mùi thuốc súng

Bộ phim xoay quanh ba nhân vật chính là cựu tù nhân Đại Nghĩa (Chung Hán Lương), cảnh sát Dũng (Cổ Thiên Lạc) và một nữ bác sĩ (Triệu Vy). Trong một lần bị cảnh sát truy bắt, Đại Nghĩa bị thương ở đầu và cần được điều trị gấp. Với lương tâm của một bác sĩ, Triệu Vy đã ra tay giúp đỡ hắn mặc sự ngăn cản của cảnh sát Dũng. Ba con người với ba cương vị khác nhau, họ sẽ gặp phải những biến cố gì? Điều gì đang chờ họ ở phía trước? Được biết, đoạn kết của phim sẽ tiết lộ những bí mật bất ngờ liên quan đến quá khứ của ba con người này.

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 7.

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 8.

Loạt hình ảnh của ba nhân vật chính trong poster phim

Trong ngày 14/4, đoàn làm phim đã tổ chức buổi ra mắt phim với sự tham gia của hai diễn viên chính Triệu Vy và Chung Hán Lương. "Cặp đôi" diễn viên đã có nhiều khoảnh khắc thân thiết trên sân khấu.

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 9.

Bệnh viện của Triệu Vy bị Chung Hán Lương khủng bố - Ảnh 10.

Chung Hán Lương "bảnh bao" tạo dáng bên "Én nhỏ" Triệu Vy

Tam Nhân Hành đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của bộ ba Chung Hán Lương, Triệu Vy và Cổ Thiên Lạc. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến những phân cảnh hành động nghẹt thở, hấp dẫn không kém những bộ phim của Hollywood. Phim sẽ chính thức lên màn ảnh rộng vào ngày 24/6 tới.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm