Bệnh nhân phấn khởi cổ động Asian Cup trước thềm Tết 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/01/2019

Không chỉ được biết tới là người dẫn đầu về công nghệ, Samsung giờ đây còn ghi dấu ấn trong cộng đồng nhờ những hoạt động đầy tình nhân ái.

Ngày 21/1/2018, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tiếp nhận 50 chiếc SmartTV 43 inch từ công ty điện tử Samsung Vina, mở đầu cho chương trình "Thấy Tết lớn, Mừng Tết lớn". Đây là chương trình trao tặng 200 chiếc SmartTV cho 4 bệnh viện lớn trên cả nước trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 của công ty Samsung Vina. 150 chiếc SmartTV tiếp theo sẽ được trao cho các bệnh viện: Bệnh viện Ung Bướu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện 108 tại Hà Nội.

Hiện tại Bệnh viện Nhân Dân 115 cùng bộ phận kỹ thuật của Samsung đã triển khai lắp đặt 6 TV cho các phòng bệnh thuộc khoa Nội Tiêu Hoá. Trong thời gian tới, những chiếc SmartTV còn lại sẽ được triển khai ưu tiên lắp đặt cho những khoa bệnh nặng hoặc những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội về nhà ăn Tết.

Bệnh nhân phấn khởi cổ động Asian Cup trước thềm Tết 2019 - Ảnh 1.

Người bệnh theo dõi và cổ vũ hành trình của thầy trò HLV Park Hang Seo ngay tại phòng. Ai cũng hào hứng với chiến thắng thuyết phục của đội nhà và rất mong chờ vào trận đấu tiếp theo.

Bệnh nhân phấn khởi cổ động Asian Cup trước thềm Tết 2019 - Ảnh 2.

Bệnh nhân cùng người nhà vui vẻ xem Hài Tết. Những nụ cười này cũng là liều thuốc tinh thần, phần nào giúp sức khoẻ người bệnh tiến triển tốt hơn.

Bệnh nhân phấn khởi cổ động Asian Cup trước thềm Tết 2019 - Ảnh 3.

"Có TV mới để giải trí mình cũng không còn mệt mỏi nhiều nữa" - anh Tài chia sẻ.

Anh Đặng Thành Tài (Đức Hoà - Long An) một bệnh nhân viêm tụy cấp đã chia sẻ: "Việc lắp TV đã tạo niềm vui rất lớn cho bệnh nhân, giúp mình có thể giải trí trong thời gian nằm bệnh, hạn chế sự mệt mỏi. Thêm vào đó trong đợt này có đội tuyển bóng đá Việt Nam đang thi đấu, có TV mới mọi người có thể theo dõi được đội tuyển dễ dàng nên các bệnh nhân đây rất phấn khởi".

Bệnh nhân phấn khởi cổ động Asian Cup trước thềm Tết 2019 - Ảnh 4.

Dịp Tết, nhiều chương trình giải trí đa dạng được tích hợp sẵn trong kho nội dung của Samsung Smart TV. Bệnh nhân nội trú sẽ không cảm thấy buồn chán khi phải ở trong phòng bệnh không có tivi như trước đây.

Bệnh nhân phấn khởi cổ động Asian Cup trước thềm Tết 2019 - Ảnh 5.

Đại diện công ty điện tử Samsung Vina trao tượng trưng 50 SmartTV cho đại diện Bệnh viện Nhân Dân 115

Có mặt trong sự kiện này, phó giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 - Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Minh Trạng cho biết: "Đây là món quà vô cùng quý giá đối với các bệnh nhân vì từ nay đã có thêm một hình thức để giải trí trong dịp Tết giúp tinh thần họ được lạc quan hơn, sẽ rất có ích trong quá trình điều trị. Không chỉ với các bệnh nhân mà ngay cả các y bác sĩ đang có nhiệm vụ trực Tết chắc chắn cũng sẽ cảm thấy được không khí Tết ấm áp lan toả trong từng phòng bệnh".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14