Bé trai hơn 1 tuổi chết tức tưởi dưới tay mẹ kế tàn độc: Hiện trường thực nghiệm đầy ám ảnh, mẹ đẻ nạn nhân căm phẫn tột độ

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 07/03/2021

Ban đầu, người mẹ kế khai nhận đó chỉ là một vụ tai nạn nhưng cô ta đã nhanh chóng bị hàng xóm vạch trần bộ mặt thật.

Vào ngày 6/3, các phương tiện truyền thông Thái Lan đưa tin, cảnh sát đã bắt giữ Nantiya Poemprawat (30 tuổi) hay còn gọi là Um vì đã gây ra cái chết thảm thương cho bé trai Nong Ton Kla mới 1 tuổi rưỡi, con riêng của chồng cô này.

Theo cảnh sát, vào ngày 27/2, bé trai được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, bị hôn mê do tụ máu bên trong não. Dù các bác sĩ đã cố gắng cứu sống Nong nhưng cậu bé vẫn không qua khỏi. Người cha Narong Phonwichit (37 tuổi) cho biết bé Nong trèo vào tủ quần áo để lấy đồ ăn, vô tình khiến chiếc tủ đổ sập vào người nên dẫn đến bị tổn thương não nghiêm trọng. Trong khi đó cô Um, mẹ kế của đứa trẻ, thì mày mặt tái mét không nói nên lời.

Bé trai hơn 1 tuổi chết tức tưởi dưới tay mẹ kế tàn độc: Hiện trường thực nghiệm đầy ám ảnh, mẹ đẻ nạn nhân căm phẫn tột độ - Ảnh 1.

Nạn nhân là bé trai chưa đầy 2 tuổi

Tuy nhiên, theo những người hàng xóm xung quanh, bé trai thường xuyên bị mẹ kế bạo hành, ngày nào cũng nghe thấy tiếng trẻ con khóc. Vào hôm xảy ra vụ việc, hàng xóm có nghe tiếng khóc thét thất thanh đau đớn của đứa trẻ. Đặc biệt trên người đứa trẻ cũng có nhiều vết thâm tím khác nên họ tin rằng có uẩn khúc đằng sau vụ tai nạn này. Do đó, vào ngày 2/3, cảnh sát địa phương đã gọi người cha và mẹ kế của đứa trẻ đến để thẩm vấn đồng thời họ tiến hành khám nghiệm tử thi chi tiết một lần nữa.

Cô Aapa Ponnakrod (27 tuổi), mẹ đẻ bé Nong cho biết cô và chồng cũ có với nhau 3 người con, 2 trai và 1 gái. Cách đây nửa năm, cặp đôi ly hôn. Người chồng nhận nuôi hai bé trai, một bé 4 tuổi và bé Nong gần 2 tuổi trước khi chuyển đến sống với vợ sau. Aapa nói rằng, mỗi khi về thăm con, hàng xóm thường kể lại rằng hai con trai cô liên tục bị mẹ kế bạo hành đặc biệt là bé Nong.

Bé trai hơn 1 tuổi chết tức tưởi dưới tay mẹ kế tàn độc: Hiện trường thực nghiệm đầy ám ảnh, mẹ đẻ nạn nhân căm phẫn tột độ - Ảnh 2.

Mẹ đẻ của bé trai

Bé trai hơn 1 tuổi chết tức tưởi dưới tay mẹ kế tàn độc: Hiện trường thực nghiệm đầy ám ảnh, mẹ đẻ nạn nhân căm phẫn tột độ - Ảnh 3.

Người nhà nạn nhân bày tỏ sự phẫn nộ tại đồn cảnh sát

Bé trai hơn 1 tuổi chết tức tưởi dưới tay mẹ kế tàn độc: Hiện trường thực nghiệm đầy ám ảnh, mẹ đẻ nạn nhân căm phẫn tột độ - Ảnh 4.

Mẹ đẻ bé trai đánh chồng cũ trước mặt mọi người vì quá phẫn nộ

Dù rất muốn đón con về nuôi dưỡng nhưng cô Aapa bị chồng cũ ngăn cản, cuối cùng người mẹ chết lặng khi nhận được tin dữ. "Anh ta nói rằng thằng bé trèo vào tủ lấy hộp sữa và đồ ăn vặt, sau đó thằng bé bị té ngã và chiếc tủ rơi trúng vào người. Nếu đó là sự thật, tại sao trên người con trai tôi lại nhiều vết thương như vậy?", người mẹ đau đớn nói.

Tại cơ quan điều tra, người mẹ kế khai nhận rằng ả đánh bé Nong mỗi ngày vì đứa trẻ nghịch ngợm và bướng bỉnh. Vào hôm xảy ra sự việc, người mẹ kế đã dùng móc quần áo đánh bé Nong, tát liên tiếp vào mặt đứa trẻ và thậm chí là đánh cả vào đầu cho đến khi nạn nhân bất tỉnh, ngã xuống nền xi măng trong phòng ngủ, gần tủ quần áo.

Thấy vậy cô Um sợ hãi, bế đứa trẻ ra trước cửa nhà để hồi sức tim phổi nhưng đứa trẻ không tỉnh lại. Cuối cùng người phụ nữ này đã gọi xe cấp cứu để đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất. Theo cảnh sát, vào hôm xảy ra sự việc, người cha không có mặt ở nhà nhưng họ cần điều tra rõ thêm xem người cha có dấu hiệu bao che tội ác cho cô Um hay không.

Bé trai hơn 1 tuổi chết tức tưởi dưới tay mẹ kế tàn độc: Hiện trường thực nghiệm đầy ám ảnh, mẹ đẻ nạn nhân căm phẫn tột độ - Ảnh 5.
Bé trai hơn 1 tuổi chết tức tưởi dưới tay mẹ kế tàn độc: Hiện trường thực nghiệm đầy ám ảnh, mẹ đẻ nạn nhân căm phẫn tột độ - Ảnh 6.

Cô Um tại hiện trường thực nghiệm

Tại hiện trường thực nghiệm, người phụ nữ đã tái hiện lại quá trình hành hạ con trai riêng của chồng khiến những người chứng kiến không khỏi căm phẫn. Mẹ đẻ nạn nhân cùng người thân đã xuất hiện ở đồn cảnh sát và bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi tàn độc của cô Um, người mẹ muốn pháp luật phải đưa ra bản án trừng trị nghiêm khắc nhất. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Sanook, Today Line

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày