Bé trai 8 tuổi mất tích, 5 ngày sau thi thể được phát hiện một cách khó hiểu dưới hố sâu trong sân trường

Khánh Chi, Theo Thời đại 11:33 23/11/2017

Sau 5 ngày tìm kiếm, cuối cùng lực lượng chức năng cũng tìm thấy thi thể của bé trai tại một chiếc hố ở trong sân trường nhưng không ai lý giải được tại sao bé lại có thể chui vào trong chiếc hố có đường kính vỏn vẹn 20 cm đó.

Khoảng 10h30p sáng ngày 15/11, bé Ba Thiên Vũ, 8 tuổi (đang học lớp 1) sống ở huyện Lâm Tuyền, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã mất tích khi đang ở trường học. Cảnh sát cho biết, bé Thiên Vũ trí tuệ phát triển hơi kém, phát âm chưa sõi nên hy vọng mọi người cùng hợp lực để có thể sớm tìm ra cậu bé.

Chị Từ, mẹ bé Thiên Vũ kể rằng, vì mình phải đi làm ăn xa nên gửi gắm con ở nhà cho bà ngoại chăm, mọi việc sinh hoạt, học hành của Thiên Vũ đều do bà ngoại phụ trách, trường học cũng ở ngay sát cạnh nhà. Khoảng 11h sáng ngày 15/11, bà ngoại Thiên Vũ nhận được điện thoại từ giáo viên chủ nhiệm của cháu, nói là cậu bé không vào học tiết 4 của lớp và hỏi rằng liệu có phải Thiên Vũ đã trốn về nhà hay không.

Giáo viên chủ nhiệm nói rằng, Thiên Vũ mất tích từ sau tiết 3 buổi sáng, bắt đầu tiết 4 đã không thấy trong lớp, camera chỉ ghi lại được cảnh bé trai đi vào một con hẻm trong trường học ở khoảng thời gian giữa tiết 3-4, sau đó không thấy tung tích bé đâu nữa. Tin tức này cũng được chia sẻ khắp nơi, mọi người đều truy tìm mấy ngày liền vẫn không tìm được Thiên Vũ.

Bé trai 8 tuổi mất tích, 5 ngày sau thi thể được phát hiện một cách khó hiểu dưới hố sâu trong sân trường - Ảnh 1.

Thi thể bé trai được phát hiện trong một cái hố ở sân thể dục của trường

Sau đó, người nhà bé trai lại đặt nhiều nghi vấn vào khu vực giếng bơm nước trong sân thể dục của trường nên đã mời nhân viên cứu hộ tới kiểm tra. Đội cứu hộ cũng nhận định rằng đứa trẻ nhiều khả năng sẽ trốn ở một nơi khuất tầm nhìn, nhưng họ hoàn toàn không ngờ rằng, thi thể bé trai lại được phát hiện trong một cái hố vô cùng nhỏ sau 5 ngày mất tích.

Chị Từ nói: "Trong sân thể dục có một miệng hố được lấp lên bởi ít đất, nhân viên cứu hộ đã tìm thấy con tôi trong cái hố chỉ rộng có 20cm đó vào tối ngày 20/11 nhưng lúc ấy con đã tử vong. Miệng giếng nhỏ như vậy, làm sao một đứa trẻ 8 tuổi có thể chui vào, đó là điều không ai lý giải được".

Bé trai 8 tuổi mất tích, 5 ngày sau thi thể được phát hiện một cách khó hiểu dưới hố sâu trong sân trường - Ảnh 2.

Miệng hố chỉ rộng đúng 20cm, không ai lý giải được bé trai đã chui vào bằng cách nào.

Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, phóng viên đã tìm cách liên lạc với đại diện nhà trường và giáo viên chủ nhiệm của Thiên Vũ nhưng cả 2 đều không bắt máy. Hiện gia đình bé trai vẫn đang chờ đợi kết luận điều tra từ phía cảnh sát địa phương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm