Bé trai 4 tuổi bị thương tổn nặng ở tai vì đồ vật này trong siêu thị, bất kỳ cửa hàng quần áo nào cũng có

Linh Chi, Theo Đời sống và pháp luật 20:45 07/03/2021

Chỉ cần một phút lơ là, một đồ vật quen thuộc hoàn toàn có thể gây nên thương tổn nặng cho trẻ nhỏ.

Vài ngày trước, tại tiểu bang Victoria, Úc đã xảy ra một tai nạn của trẻ nhỏ gây chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, Kristy Colbert dẫn theo con trai là Alexander (4 tuổi) đi mua sắm tại siêu thị Kmart (thuộc thành phố Ballarat, bang Victoria), trong lúc đi dạo quanh cửa hàng để lựa chọn món đồ yêu thích, cậu bé đã tuột khỏi vòng tay của mẹ mà chạy nhảy nô đùa. Không may, cậu bé đã bị thương bởi một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại.

Bé trai 4 tuổi bị thương tổn nặng ở tai vì đồ vật này trong siêu thị, bất kỳ cửa hàng quần áo nào cũng có - Ảnh 1.

Cậu bé đã bị thương bởi một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại

Cậu bé Alexander đã bị một vết thương dài trên tai, kéo theo các vết bầm tím và sưng tấy quanh vùng mắt khiến Colbert vô cùng lo lắng. Cô bày tỏ sự giận giữ với 9News: "Chúng tôi đang đi dạo quanh siêu thị Kmart thì thằng bé bỗng nhiên chạy sang một gian hàng khác rồi quay lại đột ngột nên đã vô tình đâm thẳng vào chiếc móc treo bằng kim loại ở gian bán quần áo đó.

Ngay sau đó, máu túa ra khiến tôi rất hoảng sợ. Những cái móc treo đó thực sự nguy hiểm. Tôi đã từng biết rất nhiều vụ việc liên quan. Đáng lẽ họ phải tháo bỏ chúng đi ngay chứ, tại sao vẫn có thể để lại đây khi đã biết trước rủi ro có thể xảy đến với những đứa trẻ như vậy?".

Trước đó cũng từng có những trường hợp trẻ em gặp tai nạn tương tự. Trang Kidspt từng đưa tin, tháng 1/2020, một bà mẹ ở Sydney tên là Jill Huang đã chia sẻ hình ảnh vết thương kinh hoàng cô con gái 6 tuổi gặp phải. Trong lúc với lấy chiếc áo phông, chiếc móc áo đã bị rơi và xuyên qua hốc mắt cô bé, vết thương đã để lại di chứng vô cùng nặng nề, dù đã được phẫu thuật 2 lần nhưng mắt của cô bé cũng không thể lành được như bình thường.

Bé trai 4 tuổi bị thương tổn nặng ở tai vì đồ vật này trong siêu thị, bất kỳ cửa hàng quần áo nào cũng có - Ảnh 2.

Chiếc móc áo đã bị rơi và xuyên qua hốc mắt cô bé

Siêu thị Kmart cho biết, họ đã quyết định lắp các nắp nhựa vào các móc treo quần áo để giảm thiểu rủi ro, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên kế hoạch bị chậm trễ. Người phát ngôn của Kmart bày tỏ sự đáng tiếc sau khi để xảy ra sự việc trên:

"Chúng tôi rất tiếc khi biết về chấn thương gần đây của những đứa trẻ tại siêu thị Kmart ở thành phố Ballarat. Đây cũng là lý do vì sao chúng tôi hiện đang tung ra những sản phẩm làm tự nhựa trên tất cả các cửa hàng may mặc của chúng tôi ở Úc và New Zealand. Mặc dù vết thương của cậu bé lần này không quá nghiêm trọng nhưng nó thực sự cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn xung quanh những chiếc móc treo quần áo bằng kim loại này".

Bé trai 4 tuổi bị thương tổn nặng ở tai vì đồ vật này trong siêu thị, bất kỳ cửa hàng quần áo nào cũng có - Ảnh 3.

Siêu thị Kmart cho biết, họ đã quyết định lắp các nắp nhựa vào các móc treo quần áo để giảm thiểu rủi ro, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên kế hoạch bị chậm trễ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm