Bé rồng Toothless xơi no "thính" trong "Bí Kíp Luyện Rồng 3"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 08/06/2018

Vừa mới gặp con nhà người ta, Toothless nhà mình đã ủ mưu cưa cẩm ngay lập tức trong trailer đầu tiên của "How To Train Your Dragon: The Hidden World" (Bí Kíp Luyện Rồng 3: Thế Giới Bí Mật).

Phần phim thứ ba trong loạt Bí Kíp Luyện Rồng mang tên How To Train Your Dragon: The Hidden World (Bí Kíp Luyện Rồng 3: Thế Giới Bí Mật) ngày 7/6 vừa qua đã tung ra trailer đầu tiên hé lộ thiên đường bị ẩn giấu của loài rồng và mối hiểm hoạ đe doạ ngôi làng rồng của Hiccup. Như thường lệ, nhân vật chính của trailer là chú rồng Răng Sún Toothless đáng yêu đến "vô cực". Thế nhưng lần này có vẻ như Toothless đã gặp được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Trailer của How To Train The Dragon 3 (2019)

Đoạn trailer cho thấy rõ hơn hình ảnh một con rồng cái trắng muốt cùng loài với Toothless từng xuất hiện trong poster. Nàng rồng này không chỉ xinh đẹp và bí ẩn mà còn sở hữu tuyệt kỹ "dịch chuyển tức thời" qua một cú khè lửa.

Bé rồng Toothless xơi no thính trong Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 2.

Khỏi phải nói, Toothless "ăn no thính" mỗi khi bên cạnh cô nàng này. Những điệu múa gọi bạn tình của chú rồng đen trông tương tự như những con chim trống gọi mái, khi chúng phô bày sức mạnh và vẻ đẹp cơ thể để thu hút sự chú ý của những con cái. Tuy nhiên với Toothless, sự oai phong lẫm liệt thường ngày nhường chỗ cho những màn thể hiện vụng về nhưng cũng dễ thương không thể chịu nổi.

Bé rồng Toothless xơi no thính trong Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 3.

Mất điểm rồi, về chỗ!

Trong phần này, Jay Baruchel quay trở lại đảm trách việc lồng tiếng cho Hiccup. Qua những gì được thấy trong trailer, có thể biết rằng cậu giờ đây đã đảm nhiệm vị trí lãnh đạo đầy trách nhiệm của ngôi làng. Nếu như bạn có trót "đổ đứ đừ" tạo hình người lớn của Hiccup, thì hãy đợi để thấy bộ râu của anh chàng!

Bé rồng Toothless xơi no thính trong Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 4.

Thế nhưng phiên bản Hiccup có râu lại chỉ xuất hiện thoáng qua. Điều này có nghĩa là gì?

Không chỉ phát hiện ra cả một "thiên đường" bị che giấu, Hiccup và Astrid (America Ferrera) còn phải đối mặt với mối hiểm hoạ khi ngôi làng chịu sự tấn công của một thế lực bên ngoài đe doạ đến sự an nguy của người dân và những con rồng.

Bé rồng Toothless xơi no thính trong Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 5.

Có lẽ đây sẽ là ác nhân chính của phần phim này

Bé rồng Toothless xơi no thính trong Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 6.

How To Train Your Dragon 3: The Hidden World được dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 1 tháng 3 năm 2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày