Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 06:14 27/06/2024

Nhiều người còn dự đoán bé Mây sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong thời gian tới.

Chẳng phải bỗng dưng mà những khoảnh khắc dễ thương của các loài động vật trên MXH lại khiến netizen xiêu lòng. Lý do đơn giản chỉ là vì chúng thường mang đến năng lượng “chữa lành”, có thể khiến người xem cười vô tri. Đây cũng là lý do mà thời gian gần đây, cư dân mạng dành rất nhiều ưu ái cho bé hắc tinh tinh tên Mây - “idol Tóp tóp” mới nổi.

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 1.

Bé Mây

Trong những khoảnh khắc được Vinpearl Safari Phú Quốc - nơi Mây đang sống và Phong - ba nuôi của Mây đăng tải, dân tình vô cùng thích thú vì sự thông minh, tình cảm và cũng rất hài hước của bé hắc tinh tinh này.

Bé Mây cực kỳ quấn ba Phong, có những hôm ôm chặt cứng ngay cả khi ba ngồi làm việc trong văn phòng. Mây cũng có nhiều hình ảnh đặc biệt khác như phải mặc bỉm lúc còn bé, khóc lớn khi phải trèo cây, có chiếc khăn ghiền màu xanh tha đi khắp nơi, đi ngủ phải có gấu bông xung quanh, biết tự cầm bình để ti sữa,...

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 2.

Mây rất quấn ba Phong

Mây và tiếng hét "thương hiệu" hồi mới tập leo cây

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 4.

Bây giờ Mây đã biết leo cây

Phía dưới những clip của Mây, nhiều người bày tỏ sự thích thú và gửi gắm nhiều tình cảm cho bé hắc tinh tinh cũng như ba nuôi. Có người còn để lại bình luận hài hước để trêu chọc Mây, gọi bé là idol:

- Dạo này bị luỵ bé Mây với ba nuôi bé Mây quá!

- Y như em bé. Cũng nhõng nhẽo bám bố mẹ luôn.

- Khoái coi 2 ba con này rồi nha.

- Bé tý đã cho người ta đi phun môi đồ. Mai mốt lớn chắc nâng mũi tắm trắng quá!

- Mắt, miệng, răng đẹp thì ok rồi. Mình nên dẫn Mây nâng mũi cho cao để nhìn Tây hơn đi ạ.

- Mây hét từ Phú Quốc mà tới tận Đồng Nai còn nghe được nè!

Tất cả nhân viên chăm sóc cũng dành cho Mây tình yêu thương đặc biệt, tổ chức từ đầy tháng đến sinh nhật cho bé. Lý do không phải vì ưu ái Mây hơn các bạn khác mà bởi bé hắc tinh tinh phải tách ba mẹ từ nhỏ, đến sống chung với ba nuôi, mẹ nuôi.

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 5.

Tiệc đầy tháng của bé Mây

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 6.

Tiệc sinh nhật 1 tuổi của Mây

Theo thông tin chia sẻ từ Safari Phú Quốc, bé Mây chào đời ngày 18/5/2023, là cá thể hắc tinh tinh đầu tiên được khai sinh tại đây. Mây là con đầu lòng của bố Jerry đến từ Nam Phi và mẹ Baby từ Malaysia.

Những ngày đầu tiên, Baby luôn gắn bó với Mây, bế bồng ngay cả khi còn mang nhau thai, chơi đùa và bắt rận cho con. Nhưng là lần đầu làm mẹ, vừa bỡ ngỡ vừa không đủ sữa nên Baby chưa biết cách chăm sóc con. Đỉnh điểm là khi Mây được 13 ngày tuổi, Baby đã không cho con ti, để con đói suốt 13 tiếng. Điều này khiến sức khỏe của bé hắc tinh tinh suy yếu, thân nhiệt hạ xuống 32 độ C.

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên và bác sĩ quyết định tách Mây khỏi ba mẹ để chăm sóc. Thời điểm này, Mây được theo dõi 24/7 và vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, sức khoẻ dần ổn định sau 1 tuần tách mẹ.

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 7.

Sức khoẻ của Mây khá yếu khi mới tách khỏi ba mẹ

“Mỗi ngày Mây đều xuống thăm ba mẹ. Ba mẹ nuôi cũng thương Mây nhiều lắm, mọi người yên tâm nha. Tổ chức đầy tháng, cho Mây tập leo cây để sau về leo trèo với ba mẹ ruột” - kênh TikTok của Safari Phú Quốc chia sẻ và giải thích lý do Mây không thích leo cây.

Hiện tại Mây đã được hơn 1 tuổi và đã trèo cây nhanh thoăn thoắt. Một số khoảnh khắc dễ thương của bé hắc tinh tinh:

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 8.

Hai ba con rất gắn bó

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 9.

Mây cũng được về thăm ba mẹ đẻ thường xuyên

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 10.
Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 11.

Mây được ba Phong dẫn đi tắm nắng vào những ngày trời đẹp

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 12.
Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 13.

Tập thể dục nhưng cũng không thể quên chiếc khăn ghiền

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 14.

Mây tự ti bình

Bé Mây - hot kid giới tinh tinh nổi nhất lúc này: Không thích leo cây, có khăn ghiền và được tổ chức tiệc đầy tháng cực xịn - Ảnh 15.

Chiếc giường với nhiều gấu bông của Mây

(Ảnh và clip: @khoacheflongbong, @vinpearl.safari.p)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày