Bé gái 15 tuổi theo bạn cùng xóm đi chơi rồi... sinh con

Văn Vĩnh, Theo Công an nhân dân 21:10 05/05/2022

Sau khi tiếp nhận thông tin tố giác từ gia đình, lãnh đạo Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) đã chỉ đạo khẩn trương tiến hành công tác xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều 5/5, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn trình báo và đang xác minh việc bé gái (SN 2007) vừa sinh con.

Theo tố cáo của gia đình, “tác giả” khiến bé gái có thai và sinh con là nam thanh niên (SN 2005, ở cùng địa phương). Bé gái vừa sinh con hơn một tháng tuổi.

Tuy nhiên thông tin nạn nhân cung cấp chưa rõ ràng, nhiều vấn đề cần xác minh cũng như địa điểm xảy ra sự việc tại TP Hồ Chí Minh.

Bé gái 15 tuổi theo bạn cùng xóm đi chơi rồi... sinh con - Ảnh 1.

Người thân trình bày sự việc bé gái mang thai, sau đó dẫn đến sinh con

Cơ quan điều tra đang tiến hành mời những người liên quan xác minh đơn tố cáo cũng như đương sự bị tố cáo để làm rõ vụ việc.

Theo người thân, bé gái sống cùng bà ngoại. Hoàn cảnh gia đình bé gái khá khó khăn. Thời gian trước, gia đình phát hiện bé gái có quan hệ tình cảm với thanh niên cùng xóm nên đã ngăn cấm.

Bé gái sau đó được cho là đã theo thanh niên cùng xóm đến TP Hồ Chí Minh và dẫn đến mang thai, sinh con vào cuối tháng 3/2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày