the face thailand

"Bé Đào" trở lại làm HLV "The Face Thailand" nhưng bị đánh giá như... "người vô hình"?

Knocker, Theo Helino 15:00 04/04/2019

HLV "The Face Men” mùa đầu tiên Peach bất ngờ xuất hiện tại "The Face Thailand" mùa 5 để tạm thời thay thế cho HLV Toni ở tập 6.

Trải qua 5 tập phát sóng, "The Face Thailand" đang chứng tỏ đây là một mùa giải đáng xem nhờ vô số drama xịn xò qua các tập. Trong trailer tập 6, sự xuất hiện của HLV "The Face Men" mùa đầu tiên Peach Pachara Chirathivat khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Trailer tập 6 "The Face Thailand" với sự xuất hiện của nam thần Peach Pachara Chirathivat

Từng đảm nhiệm vị trí HLV "The Face Men" mùa đầu tiên, Peach được mời trở lại làm HLV thay Toni trong tập 6 "The Face Thailand" mùa này là điều cực kỳ dễ hiểu.

Dù chưa rõ thử thách của tập này là gì nhưng có vẻ như anh chàng vô cùng nghiêm túc và khát khao chiến thắng. Tuy nhiên, sự góp mặt của Peach trong tập 6 này không nhận được sự đánh giá cao từ dàn HLV và cố vấn của chương trình.

Peach xuất hiện ngay phần mở đầu trailer tập 6 của "The Face Thailand" và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ dàn HLV, cố vấn và các thí sinh mùa này

Đặc biệt, cố vấn Moo chào đón anh chàng nhiệt tình nhất vì cả hai sẽ "cùng hội cùng thuyền" trong tập này

Ngay sau đó, chị đại hổ báo Art Arya đã dội một chậu nước lạnh vào Peach: "Cũng chỉ là chú gà con có chút hào quang mà thôi"

Khi nhìn thấy Moo nhiệt tình hướng dẫn team, cố vấn Art hét lớn: "Để cho Peach làm việc cùng nữa chứ"

Cùng lúc đó, cố vấn Sabina cho rằng: "Hôm nay anh Moo làm hết mọi thứ" và... Peach chẳng làm gì cả?

Còn HLV xinh đẹp Maria nghĩ: "Với thử thách hôm nay, không biết Peach có mặt ở đây hay không?" như ám chỉ Peach đến cũng như không

Dù bị đánh giá như thế nào thì Peach vẫn cười thoải mái như thế này đây: "Ui, thường thôi!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm