Bế con nhỏ đứng nhìn bé trai bị ô tô chèn qua người, bà mẹ trẻ không thèm biểu lộ cảm xúc

Đình Đình, Theo Thời Đại 08:25 08/08/2017

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một người phụ nữ bế con nhỏ tận mắt chứng kiến một bé trai bị ô tô chèn qua người nhưng chẳng có chút phản ứng nào.

Được biết, vụ việc xảy ra tại trấn Trì Điếm, thị xã Tấn Giang, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc cách đây ít hôm.

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy bé trai khoảng 2-3 tuổi đang tha thẩn chơi một mình trước sân một khu nhà, đứng cách đó không xa là người phụ nữ trẻ bế theo con nhỏ chỉ khoảng vài tháng tuổi.

Trong lúc cậu bé ngồi thụp xuống đất, một chiếc xe ô tô con đột ngột lao tới và chèn qua người đứa trẻ tội nghiệp.

Bế con nhỏ đứng nhìn bé trai bị ô tô chèn qua người, bà mẹ trẻ không thèm biểu lộ cảm xúc - Ảnh 2.

Mặc dù tận mắt chứng kiến toàn bộ sự việc, nhưng người phụ nữ kể trên không hề biểu lộ bất kỳ cảm xúc gì, thậm chí một tiếng hét cảnh báo hay hô hào mọi người cũng không có.

Cho tới khi có vài người khác chạy tới xem xét tình hình đứa trẻ vừa bị ô tô chèn qua người, bà mẹ trẻ kia vẫn chỉ biết đứng trơ mắt nhìn với gương mặt vô cảm.

Bế con nhỏ đứng nhìn bé trai bị ô tô chèn qua người, bà mẹ trẻ không thèm biểu lộ cảm xúc - Ảnh 3.

Tuy rằng nạn nhân nhí không gặp nguy hiểm đến tính mạng, nhưng sự vô tâm của người phụ nữ này khiến cho dư luận không khỏi phẫn nộ. Nhiều người bức xúc bày tỏ: "Thật không thể hiểu nổi, cô ta còn bế theo một đứa bé nữa đấy!", "Cô ta mà cũng xứng đáng làm mẹ sao?", "Ác độc quá! Cho dù là người dưng nước lã thì cũng không thể làm vậy được.", "Chẳng lẽ cô ta không cảm thấy áy náy hay cắn rứt lương tâm ư?", "Nhìn con gà, con vịt bị đâm thế còn thấy đau xót, đằng này là cả một con người đấy!"...

Hiện các cơ quan chức năng địa phương đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Bế con nhỏ đứng nhìn bé trai bị ô tô chèn qua người, bà mẹ trẻ không thèm biểu lộ cảm xúc - Ảnh 4.

Bế con nhỏ đứng nhìn bé trai bị ô tô chèn qua người, bà mẹ trẻ không thèm biểu lộ cảm xúc - Ảnh 5.

Từ đầu chí cuối, người phụ nữ trẻ chỉ giữ nguyên một gương mặt vô cảm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm