Bê bối “Phòng chat thứ N” tiếp tục khiến Hàn Quốc chao đảo: Kẻ cầm đầu gửi cả tin nhắn rợn người đe dọa phóng viên SBS

RIVER, Theo Tổ quốc 11:13 25/03/2020

Những sự việc gây phẫn nộ xoay quanh nghi phạm chính Jo Joo Bin của “Phòng chat thứ N” đang dần được hé lộ.

Vào ngày 17/1, chương trình "Curious Stories" (tạm dịch: Câu chuyện tò mò) của SBS đã đăng tải một loạt tin nhắn được Cho Joo Bin (Baksa) gửi tới các nhân viên của đài trên Telegram. Khi các nhân viên hỏi Jo Joo Bin rằng liệu anh ta có thấy tội lỗi trước hành động của mình, trái ngược với cảm giác ăn năn, nghi phạm này đã dõng dạc tuyên bố: "Tôi không phải là kẻ tâm thần, tôi không có cảm giác tội lỗi. Này anh PD, anh sẽ mất bao lâu suy nghĩ trước khi bắn chết một người? Còn đối với tôi, chỉ cần có tiền, tôi sẽ nổ súng mà không do dự".

Theo báo cáo điều tra, nghi phạm 25 tuổi Cho Joo Bin đã gửi những tin nhắn với nội dung rùng rợn tới các phóng viên đài truyền hình SBS đang tham gia tác nghiệp về vụ án này.

Bê bối “Phòng chat thứ N” tiếp tục khiến Hàn Quốc chao đảo: Kẻ cầm đầu gửi cả tin nhắn rợn người đe dọa phóng viên SBS - Ảnh 2.

Chân dung nghi phạm 25 tuổi Cho Joo Bin - một trong những kẻ đứng đầu “Phòng chat thứ N” gây rúng động xã hội Hàn Quốc

Bê bối “Phòng chat thứ N” tiếp tục khiến Hàn Quốc chao đảo: Kẻ cầm đầu gửi cả tin nhắn rợn người đe dọa phóng viên SBS - Ảnh 3.
Bê bối “Phòng chat thứ N” tiếp tục khiến Hàn Quốc chao đảo: Kẻ cầm đầu gửi cả tin nhắn rợn người đe dọa phóng viên SBS - Ảnh 4.

Những nội dung tin nhắn khiến người đọc phải ngỡ ngàng của Cho Joo Bin được đài truyền hình SBS công bố

Ngoài những tin nhắn trên, Cho Joo Bin cũng gửi thêm một vài tin nhắn khác với nội dung đe dọa tương tự tới các nhân viên của đài. Một trong số đó có nội dung như sau: "Khi có bất cứ chuyện gì về Baksa bị SBS tiết lộ ra ngoài, một người phụ nữ sẽ bị ép phải tự tử, có thể cô ta sẽ tự thiêu cho tới chết, hoặc cũng có thể sẽ nhảy lầu. Không cần biết tai nạn xảy ra bằng cách nào, nhưng tôi đã cảnh báo trước về nó rồi đấy, và chắc chắn tôi sẽ ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này để làm bằng chứng".

Bê bối “Phòng chat thứ N” tiếp tục khiến Hàn Quốc chao đảo: Kẻ cầm đầu gửi cả tin nhắn rợn người đe dọa phóng viên SBS - Ảnh 5.
Bê bối “Phòng chat thứ N” tiếp tục khiến Hàn Quốc chao đảo: Kẻ cầm đầu gửi cả tin nhắn rợn người đe dọa phóng viên SBS - Ảnh 6.

Tên tội phạm tình dục đã bị cảnh sát Hàn Quốc bắt vào ngày 19/3 trong sự phẫn nộ của người dân nước này

Nguồn: Allkpop

Bê bối “Phòng chat thứ N” tiếp tục khiến Hàn Quốc chao đảo: Kẻ cầm đầu gửi cả tin nhắn rợn người đe dọa phóng viên SBS - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm