BB Trần bất ngờ hé lộ một điều tiếc nuối khi xem Running Man mùa 2

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 11/11/2021

BB Trần đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến Running Man Việt khi xuất hiện trong một show giao lưu cùng khán giả.

Mới đây, "Thánh chơi dơ" BB Trần đã xuất hiện trong một chương trình giao lưu với khán giả mang tên Khách Đến Chơi Nhà. Tại đây, anh đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc không xuất hiện trong Running Man Việt mùa 2.

Nói về biệt danh "Thánh chơi dơ", BB Trần cho biết anh vô cùng tự hào khi đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều khán giả gọi mình với nickname đặc biệt này. Ngoài ra, BB Trần cho rằng người hâm mộ Running Man Việt nên xem chương trình với tâm thế thoải mái, không nên đặt nặng, so sánh những thành viên mới với thành viên cũ. BB Trần cũng khẳng định sẽ tham gia mùa 3 nếu nhận được lời mời với điều kiện không bận lịch trình.

BB Trần bất ngờ hé lộ một điều tiếc nuối khi xem Running Man mùa 2 - Ảnh 1.

"Thánh chơi dơ" chia sẻ rằng thời gian qua anh vẫn theo dõi Running Man Việt mùa 2, chương trình vẫn rất vui và có nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết anh cảm thấy tủi thân khi thấy đồng nghiệp được sang tận Hàn Quốc ghi hình trong khi mùa 1 chỉ được đến Nha Trang. "Em cũng hơi tiếc... Nhất là vừa rồi em xem mấy tập mọi người được đi Hàn Quốc, tự nhiên mình bị tủi thân. Mùa 1 em không được đi, em đi xa nhất là tới Nha Trang thôi, không được đi ra nước ngoài", BB Trần tiếc nuối chia sẻ.

BB Trần bất ngờ hé lộ một điều tiếc nuối khi xem Running Man mùa 2 - Ảnh 2.

BB Trần tủi thân khi thấy đồng nghiệp được ghi hình ở nước ngoài

Vừa qua, BB Trần đã có dịp hội ngộ cùng một số thành viên Running Man Việt mùa 1 khi xuất hiện trong cùng một sự kiện. Loạt ảnh "Thánh chơi dơ" lần nữa đứng chung khung hình cùng "khủng long" Trấn Thành, "ngọc nữ" Lan Ngọc, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát khiến fan cực kỳ thích thú.

BB Trần bất ngờ hé lộ một điều tiếc nuối khi xem Running Man mùa 2 - Ảnh 3.
BB Trần bất ngờ hé lộ một điều tiếc nuối khi xem Running Man mùa 2 - Ảnh 4.

4 thành viên Running Man Việt mùa 1 cùng hội ngộ tại một sự kiện

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm