Bầu Đức dự lễ đính hôn của Công Phượng và lời hứa "sẽ có quà đặc biệt trong ngày cưới"

TK, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 04/06/2020

Trong buổi lễ đính hôn của Công Phượng với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh, bầu Đức đã có mặt bên cạnh người thầy dạy đá bóng đầu tiên của Công Phượng.

Trong buổi lễ đính hôn giữa Công Phượng và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh, bầu Đức đã tranh thủ thời gian đến dự và chúc phúc cho cặp đôi trẻ.

Ông bầu đội bóng phố Núi, người mà Công Phượng coi như "cha nuôi" cũng hứa hẹn sẽ có quà đặc biệt trong ngày cưới chính thức của Công Phượng và bạn gái Viên Minh.

Bầu Đức dự lễ đính hôn của Công Phượng và lời hứa sẽ có quà đặc biệt trong ngày cưới - Ảnh 1.

Bầu Đức chụp hình cùng HLV Trương Quang Vinh - người thầy bóng đá đầu tiên của Công Phượng. Ảnh: FBNV

Lễ đính hôn được Công Phượng giữ kín đến mức nhiều đồng đội của anh tại CLB TP.HCM cũng chỉ biết tin qua báo chí, mạng xã hội. Tiền đạo quê Nghệ An cũng hạn chế danh sách khách mời do thời điểm trùng với sự trở lại của V.League 2020.

Thành phần đồng nghiệp bóng đá của Công Phượng hiện chỉ được biết có trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và trung vệ Trần Hữu Đông Triều - có thể thu xếp thời gian tham dự mà không ảnh hưởng quá trình chuẩn bị cho vòng 3 V.League 2020 vào ngày 5/6 tới.

Công Phượng cũng đã có hành động ấm lòng trong lễ đính hôn khi mời gia đình của người thầy đầu tiên là HLV Trương Quang Vinh từ Nghệ An ra TP.HCM. Gia đình ông Quang Vinh đã có mặt tại TP.HCM cách đây 2 ngày theo lời mời từ cậu học trò cưng.

Khoảnh khắc hiếm hoi trong lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm