Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 19:28 15/04/2024

Dân tình rần rần vì gương mặt quá giống nhau của HIEUTHUHAI và Đoàn Văn Hậu.

Mới đây dàn nghệ sĩ Việt đã có dịp tụ họp cùng tham dự một trận đấu tại TP.HCM. Đội bóng Allstars vời dàn cầu thủ HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Trường Giang... đã giành chức vô địch. Sau trận đấu visual điển trai của HIEUTHUHAI đã khiến dân tình xôn xao. Nam rapper mặc quần áo đá bóng, xỏ giày xuống sân gây sốt với loạt ảnh cân mọi góc nhìn bất chấp cam thường của fan hâm mộ. Lập tức trên các diễn đàn mạng xã hội đã rần rần chia sẻ ảnh của rapper sinh năm 1999, dẫu vậy cái tên Đoàn Văn Hậu lại bất ngờ được nhắc đến.

Dân tình trêu đùa rằng không biết đây là HIEUTHUHAI hay Đoàn Văn Hậu nữa bởi gương mặt của hai chàng trai quá giống nhau.

"HIEUTHUHAI đẹp trai như vậy chắc đá bóng hay như Đoàn Văn Hậu", một fanpage hơn 1 triệu người theo dõi đăng tải ảnh của rapper điển trai.

Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau - Ảnh 1.

HIEUTHUHAI cân mọi góc dù bị chụp bằng cam thường

Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau - Ảnh 2.

Nam rapper không góc chết (Ảnh: FC HIEUTHUHAI)

Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau - Ảnh 3.

Văn Hậu có gương mặt giống và cùng năm sinh với HIEUTHUHAI (Ảnh: FBNV)

Về gương mặt, hai chàng trai sinh năm 1999 đều có nụ cười tươi, rạng rỡ. Ở cả Hiếu và Hậu đều toát lên vẻ hiền lành, ấm áp và đáng tin tưởng. Họ mang đến cho người đối diện cảm giác mình là người lành tính, để lại nhiều thiện cảm. Hậu và Hiếu đều sở hữu gương mặt góc cạnh. Bởi thế khi nhìn thoáng qua, góc mặt họ hao hao giống nhau.

Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau - Ảnh 4.

Góc nghiêng cực đỉnh của chàng rapper (Ảnh: FC HIEUTHUHAI)

Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau - Ảnh 5.

Nghệ sĩ xỏ giày đá bóng thì rần rần thế này đây (Ảnh: FC HIEUTHUHAI)

Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau - Ảnh 6.
Bắt trọn visual thách thức cam thường của HIEUTHUHAI trên sân cỏ nhưng dân tình lại bất ngờ gọi tên Đoàn Văn Hậu vì quá giống nhau - Ảnh 7.