Bắt "nữ quái" móc trộm 17 chiếc điện thoại trong nhà thờ đêm Noel

Tr.Đức, Theo Người lao động 16:53 25/12/2019

Chỉ trong 2 tiếng hành nghề “2 ngón” tại một nhà thờ trong đêm Noel 24-12, "nữ quái" Trần Thị Hồng đã móc trộm được 17 chiếc điện thoại di động.

Thông tin từ Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) chiều 25-12 cho biết cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang đang khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ để khởi tố đối tượng Trần Thị Hồng (SN 1991, trú tại tổ 8, Quang Trung, Mạo Khê, Quảng Ninh) về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt nữ quái móc trộm 17 chiếc điện thoại trong nhà thờ đêm Noel - Ảnh 1.

Nữ quái này bị bắt giữ khi đang hành nghề "2 ngón" - Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 24-12, lợi dụng nhiều người đến Nhà thờ Giáo Xứ Kẻ Sặt (huyện Bình Giang, Hải Dương) đón Giáng sinh, Trần Thị Hồng đã trà trộn vào đám đông, thực hiện hành vi trộm cắp tài sản bằng hình thức móc túi, trộm cắp điện thoại.

Bắt nữ quái móc trộm 17 chiếc điện thoại trong nhà thờ đêm Noel - Ảnh 2.

Nghi phạm Trần Thị Hồng cùng tang vật...

Bắt nữ quái móc trộm 17 chiếc điện thoại trong nhà thờ đêm Noel - Ảnh 3.

... là 17 chiếc điện thoại

Chỉ trong 2 tiếng, đến khi bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ, "nữ quái" Trần Thị Hồng đã trộm cắp được 17 chiếc điện thoại di động của người dân đến nhà thờ đón lễ Noel .

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm