Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn "nhí nhảnh cá cảnh", làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 02/10/2021

Nobita trung niên liệu có thông minh, đĩnh đạc hơn lúc nhỏ?

Series những phiên bản người đóng đặc biệt, ngộ lạ nhất của phim hoạt hình/ anime kinh điển Doraemon chắc chắn sẽ không dừng lại sớm. Nhật Bản từng có một tạo hình Nobita vô cùng độc đáo, thủ vai bởi một nam diễn viên... 47 tuổi. Đây chắc chắn là Nobita già nhất màn ảnh từ trước đến nay!

Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn nhí nhảnh cá cảnh, làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng - Ảnh 1.

Phiên bản Nobita trung niên liệu có gì hot?

Đây vốn dĩ là chiến dịch quảng cáo cho một hãng điện thoại di động nổi tiếng. Trong quảng cáo có đến 2 nhân vật Nobita, một là ở hiện tại và hai là ở tương lai xa xôi. Sự xuất hiện của Nobita tuổi trung niên khiến toàn bộ mọi người hốt hoảng, ngỡ ngàng cực độ. Thủ vai Nobita U50 là nam diễn viên nổi tiếng xứ Nhật Masato Sakai.

Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn nhí nhảnh cá cảnh, làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng - Ảnh 2.

Phiên bản Nobita trung niên trong một quảng cáo viễn thông

Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn nhí nhảnh cá cảnh, làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng - Ảnh 3.

Dù đã lớn nhưng Nobita vẫn hậu đậu như thường

Tuy đã không còn xuân sắc nhưng Nobita ở tương lai vẫn vô cùng "ngố", hậu đậu và có phần... nhí nhảnh. Anh chui ra từ bàn học cũ của Nobita hiện tại, nhưng vì đã là người lớn nên anh bị kẹt ngay mép bàn. Thế là người và bàn đổ nhào ra mặt đất khiến ai nấy câm nín. Ở nhiều clip ngắn khác, Nobita trung niên còn bay từ trên trời xuống, hay cùng Doraemon đi ăn mì khá hài hước. Sẵn nhắc Doraemon, đây chính là phiên bản Mèo ú từng gây sốt MXH do nam tài tử Hollywood Bruce Willis thể hiện.

Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn nhí nhảnh cá cảnh, làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng - Ảnh 4.

Nobita chui ra từ bàn học nhưng vấp té vì quá to lớn

Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn nhí nhảnh cá cảnh, làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng - Ảnh 5.

Nobita trung niên khiến hội bạn Nobita thiếu niên hú hồn vì rơi từ trên trời xuống

Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn nhí nhảnh cá cảnh, làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng - Ảnh 6.

Nobita ăn mì cùng Doraemon (do Bruce Willis thủ vai)

Bật ngửa với Nobita già nhất màn ảnh Nhật: U50 mà còn nhí nhảnh cá cảnh, làm 1 chuyện khiến Doraemon cũng phải sốc nặng - Ảnh 7.

Nam diễn viên Masato Sakai vào vai Nobita trung niên

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày