Bất ngờ với độ giàu có không hề thua kém Phạm Băng Băng của Lý Thần

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 18/10/2016

Phạm Băng Băng đã giàu, Lý Thần cũng không hề kém cạnh chút nào với tổng tài sản trị giá gần 3500 tỷ đồng.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng vốn nổi tiếng với những phát ngôn thể hiện cá tính mạnh mẽ, độc lập. Cô từng phát biểu: "Tôi không cần cưới đại gia, bởi tôi đã là đại gia của chính mình rồi". Vậy nhưng, mới đây nhất, tờ báo Đông Phương của Trung Quốc cho hay, Lý Thần - bạn trai hiện tại của Phạm Băng Băng, lại là một đại gia đích thực sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng nhiều căn bất động sản có giá trị và xe hơi hạng sang,...

Bất ngờ với độ giàu có không hề thua kém Phạm Băng Băng của Lý Thần - Ảnh 1.

Cặp đôi giàu có của làng giải trí Phạm Băng Băng - Lý Thần

Mở đầu bài viết, Phạm Băng Băng được miêu tả là nữ nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng những người nổi tiếng giàu nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố kể từ năm 2013. Năm nay, cô tiếp tục lọt vào danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới khi đứng ở vị trí thứ 5 với 17 triệu đô la (khoảng gần 400 tỷ đồng), trở thành sao nữ Trung Quốc duy nhất có mặt trong danh sách này.

Bất ngờ với độ giàu có không hề thua kém Phạm Băng Băng của Lý Thần - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng lọt top 10 nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới năm 2016

Với số tài sản ước tính 1 tỷ NDT (khoảng gần 3500 tỷ đồng), với mỗi bộ phim tham gia, nữ diễn viên họ Phạm "nhẹ nhàng" bỏ túi 40 triệu NDT (hơn 140 tỷ đồng), Phạm Băng Băng dễ dàng nắm trong tay nhiều khu bất động sản có giá trị ở Thanh Đảo (quê hương cô), Bắc Kinh,... Ngoài ra, nàng "Võ Mỵ Nương" còn có cổ phần trong công ty điện ảnh Đường Đức, "giàu lại càng thêm giàu".

Trong khi đó, Lý Thần - vốn được coi là nam diễn viên có độ nổi tiếng kém hẳn so với Phạm Băng Băng, vậy nhưng không vì thế mà trở nên "kém cạnh". Sau thành công của "Running Brothers" (Running Man phiên bản Trung Quốc), tên tuổi của Lý Thần bỗng chốc "nổi như cồn". Với sự góp mặt của mình, Lý Thần bỏ túi 4 triệu NDT (14 tỷ đồng). Từ năm 2013, Lý Thần cũng kịp đưa chân vào top người nổi tiếng giàu nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố. Năm nay, anh xếp ở vị trí thứ 19 với tổng thu nhập 44,6 triệu NDT (khoảng 156 tỷ đồng). Dù rằng, so với thu nhập 110 triệu NDT (khoảng hơn 380 tỷ đồng) của bạn gái Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn còn "kém xa", song với việc xuất thân từ gia đình quân nhân, Lý Thần được liệt vào danh sách những đại gia "giàu ngầm" của Trung Quốc với khối tài sản trị giá 1 tỷ NDT - giàu ngang Phạm Băng Băng.

Bất ngờ với độ giàu có không hề thua kém Phạm Băng Băng của Lý Thần - Ảnh 3.

Lý Thần có số tài sản lên tới 1 tỷ NDT, không hề kém cạnh so với bạn gái Phạm Băng Băng

Không chỉ vậy, nửa năm Lý Thần sẽ đổi xe hơi mới một lần, bao gồm các hãng xe sang sành điệu như Lamborghini,... Khối lượng bất động sản mà Lý Thần mà anh đang nắm giữ rải rác ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, ngay cả ở Dubai cũng có.

Nguồn: Ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm