Bất ngờ với một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 30/11/2017

Bạn đã bao giờ chứng kiến 1 dây chuyền sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên sạch từ nguồn gốc đến chiết xuất, đóng gói thành phẩm trong nhà máy đạt chuẩn chưa? Một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam đã làm người dùng bất ngờ khi công khai “hậu trường” sản xuất, đó chính là Glamor.

Ngỡ ngàng từ nguyên liệu sạch cho đến dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự nhiên Glamor

Lấy ý tưởng từ những công thức tự làm đẹp của các chị em tại nhà với nguồn nguyên liệu là tinh bột nghệ. Khác với các hãng mỹ phẩm khác, Glamor đã chú trọng ngay từ bước đầu tiên bằng việc chủ động thuê hẳn 1 vùng đất rộng hơn 100 ha thuộc huyện Ea-Súp (Đăk Lăk) để đầu tư nhân công chuyên trồng nghệ lấy củ dùng làm nguyên liệu chính để sản xuất cho các dòng mỹ phẩm thiên  nhiên của mình.

Bất ngờ với một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam - Ảnh 1.

Cánh đồng nghệ Glamor - nơi cung cấp nguồn nguyên liệu nghệ sạch

Với quy trình trồng trọt, chăm sóc riêng biệt, nghệ được trồng mang đến sản lượng cao, đảm bảo không sâu bệnh cũng như thu về hàm lượng curcumin cao nhất có thể. Chưa hoàn toàn an tâm, CEO của doanh nghiệp là ông Lê Đức Hòa đã cho xây dựng hẳn 1 nhà máy rộng hơn 1 ha, nơi tập trung để nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm tự nhiên của mỹ phẩm Glamor.

Bên trong nhà máy là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh theo chuẩn về thực hành sản xuất mỹ phẩm tự nhiên đã được kiểm duyệt của Bộ Y Tế. Quả thật, từ nguồn nguyên liệu sạch cho đến sản xuất trực tiếp, thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Glamor của Việt Nam này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi sự đầu tư nghiêm túc và thận trọng trong suốt cả một quy trình làm ra các dòng sản phẩm thiên nhiên.

Bất ngờ với một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam - Ảnh 2.

Nhà máy Glamor đạt chuẩn trong việc sản xuất mỹ phẩm tự nhiên an toàn

Hoàn toàn thuyết phục với chất lượng của các dòng mỹ phẩm tự nhiên an toàn của Glamor

Không phải là thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam đầu tiên trong việc tận dụng các loại nguyên liệu có sẵn ở địa phương, nhưng Glamor đã và đang dần chinh phục những khách hàng từ bình dân cho đến khó tính trong việc làm đẹp tại nhà. Hiểu được nhu cầu về mỹ phẩm làm đẹp không chỉ hiệu quả mà còn phải đảm bảo an toàn của các chị em, đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm của Glamor đã cho ra đời những dòng mỹ phẩm hoàn toàn thuyết phục được các khách hàng khó tính, điển hình trong số đó có thể kể đến như: Kem tinh nghệ, tinh chất mầm nghệ, tinh bột nghệ...

Một số sản phẩm của Glamor hoàn toàn nổi bật trên thị trường mỹ phẩm thiên nhiên bởi sự an toàn của nó, chẳng hạn như Kem Tinh Nghệ Mật Ong Glamor. Là công thức lấy ý tưởng trực tiếp từ bài thuốc làm đẹp dân gian với sự kết hợp giữa tinh bột nghệ nguyên chất 100% và mật ong, dầu dừa cùng sữa ong chúa theo một tiêu chuẩn liều lượng tối ưu để dùng cho việc: đắp mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào chết, thay thế sữa rửa mặt và ứng dụng uống cùng nước ấm vào mỗi sáng. Sản phẩm này đã được chứng nhận của Bộ Y Tế đưa ra nên người sử dụng có thể an tâm về độ an toàn. Bên cạnh đó, trải qua 1 thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Glamor cũng đã cho ra đời dòng sản phẩm thứ 2 để dưỡng da qua đêm đó là Tinh Chất Mầm Nghệ Glamor dựa trên ứng dụng của mầm nghệ lên men trong việc làm đẹp cho các chị em hiệu quả hơn.

Bất ngờ với một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam - Ảnh 3.

Các dòng mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp an toàn của Glamor

Với sự hiệu quả đi kèm độ an toàn trong khi sử dụng, mỹ phẩm tự nhiên Glamor đã và đang chinh phục được nhiều phân khúc thị trường khó tính, hiện nay hệ thống phân phối của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam này đã phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước với doanh số hàng tháng tăng trưởng đều đặn. Quả thật đây là 1 thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam được nhiều người công nhận rất tốt hiện nay!

Công ty TNHH GLAMOR COSMETICS

Địa chỉ: 45, Trục lộ 4 – Buôn Ki – P.Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 08 68 98 39 39

Website: http://www.myphamglamor.com

Fanpage: Glamor Organic & Natural.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm