Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/10/2022

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôn vinh "một nửa thế giới", các chuyến bay Vietjet trong dịp này đã mang tới cho hàng khách những món quà bất ngờ thú vị, tôn vinh phái đẹp.

Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 1.
Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 2.
Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 3.

Trên hành trình đặc biệt, Phó Tổng giám đốc Khai thác bay Vietjet Michael Hickey đã thay mặt phi hành đoàn, cán bộ nhân viên Vietjet gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những hành khách nữ lựa chọn bay cùng Vietjet và phát biểu trân trọng: "Ngày càng có nhiều phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực mà trước đây chỉ dành cho nam giới. Cũng như cách mọi người hay gọi phái nam là phái mạnh, đối với tôi, phái nữ chính là những siêu anh hùng".

Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 4.
Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 5.
Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 6.

Những hành khách nữ đến từ khắp các vùng miền Tổ quốc và cả thế giới như Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc)... bất ngờ với những giai điệu ca ngợi, tôn vinh phái đẹp cùng những món quà dễ thương từ phi hành đoàn Vietjet.

Bản hòa tấu violin trên tàu bay Vietjet ở độ cao 10.000 mét mang tới cho hàng trăm khách hàng trên chuyến bay những trải nghiệm chưa từng có.

Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 7.

Đặc biệt, sự xuất hiện của luật sư Nguyễn Thị Thanh Nhã - người phụ nữ Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest đã mang đến sự hào hứng bất ngờ cho rất nhiều hành khách. Chị Thanh Nhã là hình mẫu được rất nhiều người Việt Nam ngưỡng mộ, minh chứng cho ý trí, sức mạnh của phụ nữ Việt Nam vươn tầm thế giới.

Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 8.
Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 9.

Chia sẻ về mối duyên đặc biệt cùng Vietjet, chị Thanh Nhã cho biết Vietjet là hãng hàng không đã đồng hành cùng chị trên những chuyến bay đầu tiên trên chặng đường chinh phục "nóc nhà thế giới" Everest và hôm nay chị cũng rất vui và trân trọng món quà 1 năm bay miễn phí trên khắp các chặng bay trong nước và quốc tế mà Vietjet gửi tới chị để cùng chị tiếp tục hành trình chinh phục những miền đất mới và viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 10.
Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 11.

Dịp 20/10 này, Vietjet cũng dành tặng 1 năm bay miễn phí cùng hạng vé SkyBoss, SkyBoss Business cho những gương mặt nữ nổi bật trong các hoạt động thể thao, những người đã nỗ lực rèn luyện, theo đuổi ước mơ và đưa tên tuổi Việt Nam vươn tầm thế giới.

Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 12.

Không chỉ mang tới cơ hội bay cho tất cả mọi người, Vietjet luôn nỗ lực mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ của người phụ nữ, của một nửa thế giới xinh đẹp.

Bất ngờ trên những chuyến bay Vietjet ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ảnh 13.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày