Bất ngờ được "đại gia" donate 120 triệu đồng, streamer Mimosa phấn khích nhưng vẫn lo sợ điều này

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:38 28/09/2021

"Tỷ năm" mới livestream một lần, Mimosa vẫn được fan ưu ái, donate cả trăm triệu đồng một đêm.

"Một đêm bùng nổ", streamer Mimosa đã phải nhận định như vậy sau khi kết thúc buổi stream tối ngày 26/9.

Bất ngờ được đại gia donate 120 triệu đồng, streamer Mimosa phấn khích nhưng vẫn lo sợ điều này - Ảnh 1.

Vốn được biết đến là nam streamer lười online nhất Việt Nam, Mimosa chỉ lên sóng vào dịp cuối tháng để cày KPI cho đủ với cam kết cho nền tảng. Cũng bởi vậy nội dung stream cũng không được anh trau chuốt mấy, chủ yếu là ngồi giao lưu tâm sự với anh em fan game.

Trong buổi live tối ngày 26/9, khi đang stream xem phim cùng các môn đồ giáo phái, Mimosa bỗng nhiên phải tạm ngưng vì tin nhắn kiểm tra số tài khoản ngân hàng. Ngay sau đó, nam stream nín lặng, theo dõi kỹ lưỡng, nhận ra mình vừa được donate 10 triệu đồng.

Bất ngờ được đại gia donate 120 triệu đồng, streamer Mimosa phấn khích nhưng vẫn lo sợ điều này - Ảnh 2.

Món quà đặc biệt này khiến "Giáo chủ" sung sướng khôn nguôi vì số tiền được fan tặng được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng cá nhân mà không phải chia tỷ lệ phần trăm như donate qua nền tảng.

Quay trở lại bộ phim được ít phút, nam streamer này lại phải tạm dừng vì tin nhắn ting ting. Lần này số tiền lên đến 30 triệu đồng kèm với tin nhắn từ fan: "Theo dõi Instagram nhé, hôm nào rảnh đi uống cà phê". Đáp lại sự ưu ái này, Mimosa gửi lời nhắn hy vọng anh chàng fan này sẽ liên lạc với mình qua kênh truyền thông nào đó để được "kết nghĩa anh em".

Đó chưa phải là tất cả, bởi sau đó, người tên Trung này còn tiếp tục gửi donate thêm lần lượt 20 - 30 - 10 - 12 và 8 triệu đồng nữa. Lần donate cuối cùng, người gửi cho biết mình không thích số lẻ nên quyết định gửi thêm. Tổng số tiền donate anh chàng fan khủng này gửi đến nam streamer là 120 triệu đồng.

Bất ngờ được đại gia donate 120 triệu đồng, streamer Mimosa phấn khích nhưng vẫn lo sợ điều này - Ảnh 3.
Bất ngờ được đại gia donate 120 triệu đồng, streamer Mimosa phấn khích nhưng vẫn lo sợ điều này - Ảnh 4.

Việc liên tiếp được chuyển khoản hàng chục triệu đồng một lúc, Mimosa không tránh khỏi cảm giác bị ngợp. Anh từ vui mừng, đến thắc mắc, sau cùng là lo ngại mình có thể bị hớ, vui mừng quá sớm vì rất có thể fan này dùng thẻ của phụ huynh để quẹt như nhiều câu chuyện dở khóc dở cười được báo đài chia sẻ.

Vui mừng, phấn khích anh chàng chia sẻ ngay với mẹ và fan trên sóng

Sau khi được cộng đồng hướng dẫn "check info", thân thế của fan nam đại gia này cũng được hé lộ. Được biết, ngày hôm ấy cũng là sinh nhật của anh chàng này nên rất có thể vì tâm trạng đang vui nên anh sẵn sàng donate số tiền lớn cho streamer mà mình yêu mến.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm