Bất ngờ bị nhắc tên Anh Tú, Diệu Nhi phản ứng ra sao mà Minh Hằng - Bảo Anh phải cười bò?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/02/2022

Màn xử lý của Diệu Nhi khi bị nhắc tên bạn trai khiến dân tình chú ý.

1 trong những cặp đôi kín tiếng nhất nhì Vbiz chính là Diệu Nhi và Anh Tú. Trong nhiều năm gần đây, cả hai không đăng ảnh bên nhau cũng như hiếm hoi tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, dù vướng tin đồn đã bí mật chào đón nhóc tỳ đầu lòng, cặp đôi cũng không lên tiếng giải thích. Dù vậy, mỗi lần bị nhắc tên đối phương, Diệu Nhi và Anh Tú đều có phản ứng gây chú ý.

Nói đâu xa, tối ngày 11/2, Diệu Nhi và dàn sao Bẫy Ngọt Ngào đã tham dự buổi giao lưu Hot Ơi Là Hot. Đáng nói, khi Thuận Nguyễn đề cập đến việc anh có hội bạn thân là "Tú và Tùng", dàn sao đồng loạt có biểu hiện lạ. Trên sóng livestream, Diệu Nhi bối rối và còn pha trò để phân tán sự chú ý của mọi người. Ngay lập tức, Bảo Anh - Quốc Trường và Minh Hằng đều "bắt được bài" để trêu chọc khiến "thánh hề" ngượng ngùng cười trừ. Sau đó, cô phải giải thích với Thuận Nguyễn: "Khi em nêu tên ở đây không ai biết, em phải kêu đầy đủ tên để mọi người mới biết. Kiểu vậy!".

Clip: Phản ứng của Diệu Nhi khi bị nhắc tên Anh Tú trên sóng livestream Hot Ơi Là Hot

Dàn sao có phản ứng ngỡ ngàng khi tên "Tú" được vang lên trên sóng livestream

Diệu Nhi phải cười trừ và pha trò khi tên người yêu được nhắc đến

Thuận Nguyễn phải vội giải thích nhân vật "Tú" ở đây là Anh Tú - bạn trai Diệu Nhi. Nam diễn viên cho biết từng phải làm sinh thiết vì có 1 khối u trong cổ họng, thời điểm đó ngoài gia đình, Anh Tú đã bật khóc khi hay tin. May mắn, khối u của Thuận Nguyễn không quá nguy hiểm nên anh đã vượt qua.

Nữ diễn viên giải thích rằng Thuận Nguyễn phải nói đầy đủ tên 2 người bạn thay vì là "Tú và Tùng" để tránh gây hiểu nhầm

Trước đó, khi Anh Tú xuất hiện tại 1 sự kiện ra mắt và bị "mồi" câu hỏi liên quan đến Diệu Nhi, nam ca sĩ cũng khéo từ chối và còn nói đùa: "Đó, em biết ngay mà".

Clip: Anh Tú ngượng ngùng khi nghe đến "nóc nhà"

Anh Tú - Diệu Nhi và Thuận Nguyễn là những người bạn thân từ công việc đến cuộc sống

Ảnh: Facebook nhân vật

Clip: Kinglive
https://kenh14.vn/bat-ngo-bi-nhac-ten-anh-tu-dieu-nhi-phan-ung-ra-sao-ma-minh-hang-bao-anh-phai-cuoi-bo-20220211195909004.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14