Bật mí tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc trước “giờ G”: Hàng chục người tất bật chuẩn bị trong đêm

Sơn Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 07:24 18/11/2020

Sau đám cưới diễn ra ngày 16/11, cặp đôi Công Phượng và Viên Minh sẽ tiếp tục đến Phú Quốc để tổ chức tiệc mừng cùng anh em bạn bè thân thiết tại một resort cao cấp trong ngày 18/11. Hơn chục người tất bật trong đêm hoàn tất khâu chuẩn bị cho bữa tiệc trên bãi biển.

Lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh tại Phú Quốc được chuẩn bị ngày đêm tại Resort 5 sao đẳng cấp

Bật mí tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc trước “giờ G”: Hàng chục người tất bật chuẩn bị trong đêm - Ảnh 2.

Dự kiến, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh sẽ tổ chức tiệc cạnh bãi biển

Bật mí tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc trước “giờ G”: Hàng chục người tất bật chuẩn bị trong đêm - Ảnh 3.

Không gian tổ chức tiệc có sức chứa lên đến 200 người

Bật mí tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc trước “giờ G”: Hàng chục người tất bật chuẩn bị trong đêm - Ảnh 4.

Không gian của khu resort cao cấp - nơi tổ chức tiệc mừng của Công Phượng

Bật mí tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc trước “giờ G”: Hàng chục người tất bật chuẩn bị trong đêm - Ảnh 5.

Theo nguồn tin cho biết, nhiều nhân công phải di chuyển từ Sài Gòn đến Phú Quốc từ sớm ngày 17/11 để chuẩn bị cho tiệc mừng. Dự kiến công tác chuẩn bị sẽ được hoàn tất trong đêm nay

Bật mí tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc trước “giờ G”: Hàng chục người tất bật chuẩn bị trong đêm - Ảnh 6.

Ngoài khu vực tổ chức ăn uống, một bục cao cùng đường dẫn dài được dựng lên sát bãi biển

Bật mí tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh tại Phú Quốc trước “giờ G”: Hàng chục người tất bật chuẩn bị trong đêm - Ảnh 7.

Ảnh: ST

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày