Bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố dâm ô nhiều bé gái

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 18:28 17/11/2019

Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng là nhân viên Trung Tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Chiều 17/11, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Trung Tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. Hiện Công an đang tiến hành điều tra củng cố hồ sơ để khởi tố bị can với ông này.

Bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 1.

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng là nhân viên Trung Tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, chiều cùng ngày, Trung tâm Hỗ trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày để xem xét, xử lý kỷ luật theo quy định đối với ông Nguyễn Tiến Dũng (là nhân viên Phòng quản lý hồ sơ, Giáo dục tư vấn).

Theo đó, trưa cùng ngày, Ban Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Dũng. Tại cuộc họp này, ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.

Bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 2.

Quyết định tạm đình chỉ 15 ngày cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM vì hành vi dâm ô diễn tra tại trung tâm này.

Sau đó, phía Trung tâm Hỗ trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã quyết định nêu rõ ông Dũng bị đình chỉ do ông có hành vi dâm ô đối với đối tượng đang được quản lý tại Trung tâm. Thời gian đình chỉ công tác bắt đầu từ ngày 18/11.

Trước đó, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM xác nhận đã tiến hành mời ông Dũng, là cán bộ ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM trực thuộc sở LĐ-TB&XH TPHCM) lên làm việc. Ông Dũng bị tố dâm ô nhiều cháu bé tại trung tâm này.

Bên cạnh đó, công an đã tiến hành làm việc với ít nhất 2 bé gái tố cáo ông Dũng là bé A. (14 tuổi) và D. (13 tuổi) để phục vụ việc điều tra. Một nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, ông Dũng bước đầu thừa nhận hành vi dâm ô 2 bé gái là A. và D.. Tuy nhiên, ông này lại biện minh rằng hành động được thực hiện trong lúc bản thân thiếu bình tĩnh và đã sử dụng rượu bia.

Bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 3.

Công an có mặt ở Trung tâm hỗ trợ xã hội vào trưa 17/11.

Theo đó, ngày 14/11, nhiều bé gái đã gửi đơn tố cáo ông Dũng xâm hại tình dục nhiều lần ở ngay tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM nằm ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Các bé gái cho biết, trong quá trình khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thì ông Dũng làm ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. Đáng nói, một số lần ông Dũng còn dâm ô trước sự chứng kiến của một số bé gái khác.

Các bé gái cho hay, ông Dũng yêu cầu các bé cởi quần áo, sờ vào ngực. Thậm chí ông Dũng còn bắt các bé gái sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Mỗi lần như vậy, ông Dũng cho các em thuốc lá, nước, mì tôm. Đồng thời, ông Dũng còn hứa sửa hồ sơ để các bé sớm được trở về với gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm