Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM thừa nhận hành vi dâm ô nhiều bé gái

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 15:06 17/11/2019

Sau khi tiếp nhận phản ánh, phía công an đã mời ông Dũng là cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM cũng là người bị tố cáo dâm ô nhiều bé gái tại trung tâm này lên làm việc.

Chiều 17/11, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh, TPHCM xác nhận đã tiến hành mời ông Nguyễn Tiến Dũng, là cán bộ ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM trực thuộc sở LĐ-TB&XH TPHCM) lên làm việc. Ông Dũng bị tố dâm ô nhiều cháu bé tại trung tâm này.

Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM thừa nhận hành vi dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 1.

Công an có mặt ở Trung tâm hỗ trợ xã hội vào chiều 17/11.

Bên cạnh đó, công an đã tiến hành làm việc với ít nhất 2 bé gái tố cáo ông Dũng là bé A. (14 tuổi) và D. (13 tuổi) để phục vụ việc điều tra. Một nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, ông Dũng bước đầu thừa nhận hành vi dâm ô 2 bé gái là A. và D.. Tuy nhiên, ông này lại biện minh rằng hành động được thực hiện trong lúc bản thân thiếu bình tĩnh và đã sử dụng rượu bia.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH TPHCM cũng cho biết, đã nắm tình hình và đang yêu cầu ông Dũng có báo cáo giải trình vụ việc. 

Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM thừa nhận hành vi dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 2.

Trung tâm hỗ trợ xã hội nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, ngày 14/11, nhiều bé gái đã gửi đơn tố cáo ông Dũng xâm hại tình dục nhiều lần ở ngay tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM nằm ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Các bé gái cho biết, trong quá trình khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thì ông Dũng làm ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. Đáng nói, một số lần ông Dũng còn dâm ô trước sự chứng kiến của một số bé gái khác.

Các bé gái cho hay, ông Dũng yêu cầu các bé cởi quần áo, sờ vào ngực. Thậm chí ông Dũng còn bắt các bé gái sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Mỗi lần như vậy, ông Dũng cho các em thuốc lá, nước, mì tôm. Đồng thời, ông Dũng còn hứa sửa hồ sơ để các bé sớm được trở về với gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm