Bắt khẩn cấp 3 thanh niên đuổi đánh, ném đá khiến chàng trai 20 tuổi chết dưới sông

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 18/09/2016

Bị nhóm thanh niên đuổi đánh, chàng trai 20 tuổi đã nhảy xuống sông Tiên để thoát thân nhưng tiếp tục bị các đối tượng trên bờ dùng đá ném dẫn đến tử vong.

Ngày 18/9, Phòng Cảnh sát hình sự PC45 – Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng liên quan đến cái chết bất thường của nam thanh niên 20 tuổi dưới sông Tiên.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 15/9, Nguyễn Đình Phương (SN 1996, trú thôn Thanh Tân, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) cùng một số thanh niên xã Tiên Châu ngồi nhậu tại quán nhậu Nguyên Thủy bên bờ kè sông Tiên (thôn 7B, xã Tiên Cảnh).

Bắt khẩn cấp 3 thanh niên đuổi đánh, ném đá khiến chàng trai 20 tuổi chết dưới sông - Ảnh 1.

Đối tượng Long, Dương và Đạt (từ trái qua) tại cơ quan điều tra

Khoảng 21 giờ cùng ngày, 2 thanh niên trong nhóm của Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn xảy ra mâu thuẫn với Phạm Huỳnh Đạt (SN 1997, trú thôn 5, xã Tiên Cảnh) và Trần Văn Sự (thôn 4, xã Tiên An).

Sau đó, Đạt đã gọi nhóm của mình là Lê Xuân Dương (SN 1997, trú thôn 2, Tiên Cảnh), Dương Vĩnh Long (SN 1996, trú thôn 5, xã Tiên Cảnh) và một số thanh niên khác đang ngồi nhậu trên cầu Chìm đến để "giải quyết".

Bắt khẩn cấp 3 thanh niên đuổi đánh, ném đá khiến chàng trai 20 tuổi chết dưới sông - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc. Ảnh Facebook

Lúc này, Sơn cũng gọi nhóm của mình đến. Tuy nhiên, do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Sơn bỏ chạy. Thấy Phương bỏ chạy xuống dải đất dọc theo chân bờ kè giáp với lòng sông, Long, Đạt, Dương liền đuổi theo.

Khi Phương nhảy xuống và bơi sang bên kia sông Tiên, cách bờ khoảng 4 mét thì Long nhặt 2 cục đá ném liên tiếp về phía Phương. Ngoài ra, Đạt cũng ném Phương 2 cục đá, Dương ném Phương 1 cục đá.

Đến 15 giờ chiều 16/9, người dân đã phát hiện thi thể của Phương nổi dưới sông Tiên, đoạn giữa cầu sông Tiên và cầu Chìm nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm