Bắt giữ nghi phạm sát hại 3 mẹ con, bà cháu ở Bình Dương: Là hàng xóm, thường sang uống cà phê

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 08:44 25/04/2019

Qua truy xét, công an đã bắt giữ nghi phạm sát hại 3 mẹ con, bà cháu ở tỉnh Bình Dương, cũng chính là người hàng xóm của bà Cúc.

Ngày 25/4, Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đang tạm giữ nghi phạm Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại khu phố 5, phường Thái Hoà, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người. 

Nghi phạm Luận chính là thủ phạm đã sát hại 3 người trong 1 gia đình ở tỉnh Bình Dương vào rạng sáng ngày 25/4. Điều bất ngờ, Luận chính là hàng xóm, thường sang nhà các nạn nhân uống cà phê.

Bước đầu tại cơ quan công an, nghi phạm thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bắt giữ nghi phạm sát hại 3 mẹ con, bà cháu ở Bình Dương: Là hàng xóm, thường sang uống cà phê - Ảnh 1.

Nghi phạm Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại khu phố 5, phường Thái Hoà, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Liên quan đến vụ án, 3 nạn nhân được xác định có bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi) cùng cháu ngoại Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi) và con gái Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, cùng ngụ TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Trước đó, khoảng 7h ngày 24/4, con gái của bà Cúc đi làm về nhà tại ấp Tân Ba, phường Thới Hòa, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì phát hiện mẹ, em gái và con gái gục chết trong nhà. 

Tại hiện trường, cháu Ngân được phát hiện nằm sấp ngay giữa nhà dưới, bà Cúc nằm ở lối đi giữa nhà trên và nhà dưới, còn Nhi thì nằm chết trong phòng. 

Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm