Bắt giữ kẻ vay mượn 600 triệu đồng không trả còn dùng súng bắn chủ nợ rồi bỏ trốn

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 20/12/2019

Vay mượn 600 triệu đồng từ năm 2014 nhưng Khải không chịu trả nợ còn buông lời thách thức, đe doạ chủ nợ. Khi chủ nợ đến đòi tiền, người này đã dùng súng bắn bị thương một người rồi bỏ trốn.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa bắt giữ Cao Quang Khải (50 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội), người này nằm trong diện bị truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội Giết người.

Bắt giữ kẻ vay mượn 600 triệu đồng không trả còn dùng súng bắn chủ nợ rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Cao Quang Khải bị công an bắt giữ sau thời gian lẩn trốn. (Ảnh: Công an cung cấp).

Cụ thể, từ năm 2014, Khải đã vay của ông T. (54 tuổi) 600 triệu đồng nhưng không trả đúng hẹn. Đến tháng 2/2017, khi ông T. liên tục đòi tiền nhưng Khải đã không trả còn buông lời thách thức và đe doạ chủ nợ.

Sau khi biết sự việc, con trai ông T. đã cùng bạn bè mang hung khí đến nhà Khải đạp cửa chửi bới, đòi tiền. Lúc này, Khải đã dùng súng ngắn bắn từ trong nhà ra ngoài làm bị thương một người rồi bỏ trốn.

Trước vụ việc trên, tháng 3/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai đã khởi tố bị can đối với Cao Quang Khải về tội Giết người. Sau đó cơ quan công an cũng phát lệnh truy nã đối với Cao Quang Khải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm