Bắt giữ cặp vợ chồng trẻ tàn nhẫn bỏ đói con gái 7 tháng tuổi tới chết

Mộc Miên, Theo Đời sống & Pháp luật 12:53 13/06/2019

Người mẹ trẻ tuổi ngày nào cũng đi uống rượu còn người chồng bỏ ra ngoài chơi game, trong khi em bé bị bỏ ở nhà một mình ở Incheon.

Bắt giữ cặp vợ chồng trẻ tàn nhẫn bỏ đói con gái 7 tháng tuổi tới chết - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi bị bắt được báo chí Hàn Quốc đăng tải. Ảnh: Straitstimes

Một cặp vợ chồng trẻ tại Hàn Quốc đã đã bị bắt vào tối ngày 7/6 với các cáo buộc liên quan tới việc ngược đãi trẻ em dẫn tới chết người. Cặp đôi cũng bị cáo buộc bỏ mặc thi thể của đứa trẻ.

Những hình ảnh do người mẹ 18 tuổi đăng lên mạng xã hội cho thấy cô đã ra ngoài uống rượu với bạn bè từ ngày 25/5 đến 28/5. Người chồng 21 tuổi của cô cũng bỏ ra ngoài đi chơi game với bạn suốt một tuần sau khi cãi nhau với vợ, còn con gái 7 tháng tuổi của họ bị bỏ lại ở nhà.

Các đăng tải của người vợ đã thu hút hàng nghìn bình luận, phần lớn là chỉ trích cô vì lơ là trách nhiệm trông nom con cái và thậm chí còn khoe khoang về điều đó trên mạng.

Người mẹ đã cập nhật trên mạng xã hội vào khoảng 11h sáng ngày 31/5, với một dòng thông báo ngắn ám chỉ một điều tồi tệ đã xảy ra.

Cha của đứa trẻ xác nhận cái chết của con gái vào khoảng 4h chiều ngày 31/5. Cả ông bố và bà mẹ đều bị cáo buộc giấu xác con trong một chiếc hộp cho tới khi ông ngoại phát hiện ra vụ việc 2 ngày sau đó.

Theo các kết quả khám nghiệm tử thi, đứa trẻ hầu như không có thức ăn trong dạ dày, chứng tỏ bé đã bị bỏ đói trong một khoảng thời gian dài trước khi chết. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm