Bắt gặp trai đẹp đứng chờ Taylor Swift ở hậu trường BRIT Awards, người yêu Joe Alwyn đâu rồi ý nhỉ?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 13/05/2021

Đoạn clip ghi lại hậu trường BRIT Awards đang khiến fan Taylor Swift "bấn loạn" vì sự vắng bóng của "anh rể", thay vào đó là một chàng trai lạ mặt.

Mới đây, người hâm mộ của Taylor Swift đã chia sẻ một đoạn clip ghi nhận tại hậu trường BRIT Awards 2021 diễn ra vào hôm qua. Theo đó, một người hâm mộ may mắn đột nhập vào hậu trường sự kiện và bắt gặp Taylor Swift đang rất vui vẻ. Không chỉ vậy, người này phát hiện một chàng trai "lạ mặt", đeo khẩu trang kín mít, rõ ràng là đi cùng với Taylor Swift đến BRIT Awards 2021.

Không phải Joe Alwyn, danh tính chàng trai "lạ mặt" trên khiến không ít người hâm mộ tò mò, thậm chí hồ nghi về mối quan hệ giữa 2 người!

Bắt gặp trai lạ chờ Taylor Swift tại hậu trường BRIT Awards 2021!

Trong đoạn clip hậu trường, dù rất mờ nhưng vẫn thấy khá rõ góc nghiêng của chàng trai nói trên. Nhiều netizen xuýt xoa cho rằng không cần cởi khẩu trang nhưng vẫn đủ thấy sự đẹp trai của anh chàng rồi.

Được biết, Joe Alwyn đang thực hiện ghi hình một bộ phim ở nơi xa nên không thể tháp tùng Taylor đến sự kiện. Bộ đôi cũng cực kì hạn chế công khai trước công chúng suốt hơn 4 năm qua. Chính vì thế, danh tính của chàng trai trong ảnh được netizen không khỏi thắc mắc.

Bắt gặp trai đẹp đứng chờ Taylor Swift ở hậu trường BRIT Awards, người yêu Joe Alwyn đâu rồi ý nhỉ? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau khi nhìn kĩ thì người hâm mộ xác nhận, chàng trai "lạ mặt" trùm khẩu trang kín mít trên không ai khác ngoài Patrick Alwyn, em trai của Joe Alwyn. "Em rể" tháp tùng "chị dâu" đến dự sự kiện trong lúc "anh rể" đang bận công việc là hoàn toàn bình thường.

Patrick Alwyn năm nay 21 tuổi, là em út trong gia đình Joe Alwyn và có mối quan hệ thân thiết với người chị Taylor Swift. Trước đó, Taylor Swift và Patrick Alwyn đã ghé thăm một người hâm mộ may mắn tại London, nước Anh. Vẻ điển trai của Patrick rõ ràng "cùng một khuôn" mà ra với anh trai Joe Alwyn khiến không ít fan trầm trồ.

Bắt gặp trai đẹp đứng chờ Taylor Swift ở hậu trường BRIT Awards, người yêu Joe Alwyn đâu rồi ý nhỉ? - Ảnh 3.
Bắt gặp trai đẹp đứng chờ Taylor Swift ở hậu trường BRIT Awards, người yêu Joe Alwyn đâu rồi ý nhỉ? - Ảnh 4.

Taylor Swift và Joe Alwyn trong một lần hiếm hoi bắt gặp công khai cùng nhau trên đường.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm