Bắt gặp Jennie chụp ảnh chung với "em trai sinh đôi của G-Dragon" ở Việt Nam, còn rủ nhau bán kính?

JACOB, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 26/02/2021

Jennie mà hiểu được câu chuyện của netizen Việt và nhìn thấy bức ảnh này chắc "khóc thét".

Những ngày gần đây, thông tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò với nhau đang là tâm điểm sự chú ý của làng giải trí châu Á. Cả "nhà trai" lẫn "nhà gái" đều là những ngôi sao quyền lực bậc nhất Kpop, nên không có gì bất ngờ khi tin tức hẹn hò của cả hai nổ ra khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ. Dù ủng hộ hay không, thì có một sự thật khó có thể phủ nhận rằng đây chính là cặp đôi quá đỗi hoàn hảo, xứng đáng chiếm trọn "spotlight" của làng giải trí thời gian này.

Bắt gặp Jennie chụp ảnh chung với em trai sinh đôi của G-Dragon ở Việt Nam, còn rủ nhau bán kính? - Ảnh 1.

G-Dragon hẹn hò Jennie làm chấn động làng giải trí châu Á

Đang tình thế "nước sôi lửa bỏng", người người nhà nhà đều thích thú và chúc phúc cho cặp đôi mới của showbiz, thì người qua đường tại Việt Nam bỗng phát hiện ra một bức ảnh Jennie đang chụp cùng với... "em trai sinh đôi của G-Dragon"? 

Ủa, ai trông quen vậy ta?

Bắt gặp Jennie chụp ảnh chung với em trai sinh đôi của G-Dragon ở Việt Nam, còn rủ nhau bán kính? - Ảnh 2.

Hóa ra chính là anh chàng Sơn Tùng M-TP đây mà! (Cre: June)

Bắt gặp Jennie chụp ảnh chung với em trai sinh đôi của G-Dragon ở Việt Nam, còn rủ nhau bán kính? - Ảnh 3.

Bài đăng nhận được tương tác lớn vì tính chất "tréo ngoe" cà khịa cực mạnh

Thì ra nhân vật được đặt cạnh Jennie trong khung hình này không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP đó mà! Nghe "em trai sinh đôi của G-Dragon" mà fan cứng thấy lạ lùng giùm vì GD làm gì có em trai, đã thế còn là sinh đôi.

Ai ngờ đâu, hoá ra là ám chỉ Sơn Tùng ạ! Sơn Tùng M-TP và GD đúng là không thể tách nhau nha trong tiềm thức của netizen Việt được. Nam ca sĩ Việt từng vướng quá nhiều tranh cãi liên quan đến G-Dragon về việc ảnh hưởng phong cách thời trang hay âm nhạc của thủ lĩnh BIGBANG, các loại hình xăm rồi đủ thứ. Chính vì thế mà netizen vẫn hay gọi Sơn Tùng M-TP bằng nickname "em trai sinh đôi của G-Dragon" cũng dễ hiểu quá mà.

Bắt gặp Jennie chụp ảnh chung với em trai sinh đôi của G-Dragon ở Việt Nam, còn rủ nhau bán kính? - Ảnh 4.

Vì vướng nhiều tranh cãi quá mà Sơn Tùng M-TP bị gọi là...

Bắt gặp Jennie chụp ảnh chung với em trai sinh đôi của G-Dragon ở Việt Nam, còn rủ nhau bán kính? - Ảnh 5.

... "em trai sinh đôi với G-Dragon"

G-Dragon bị "tóm" hẹn hò cùng Jennie, thế là bỗng dưng cũng bị lôi vào câu chuyện của "2 anh em" luôn. Sơn Tùng M-TP lại có dịp chụp ảnh cùng "chị dâu" của mình, lại còn rủ rê nhau đi làm model bán kính... Không biết bức ảnh được ghép từ bao giờ, nhưng người bán kính ở cửa hàng thật quả là có con mắt drama tinh tường!

Bắt gặp Jennie chụp ảnh chung với em trai sinh đôi của G-Dragon ở Việt Nam, còn rủ nhau bán kính? - Ảnh 6.

Jennie lúc này: "Quạu nha!"

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm