Bắt gặp bạn trai lăng nhăng, Bella Thorne liền khoe vòng 1 táo bạo để "trả thù"

Tee, Theo Helino 12:34 27/01/2018

Phát hiện bạn trai vẫn còn dùng ứng dụng hẹn hò, Bella Thorne đã đăng bức ảnh vô cùng táo bạo lên mạng.

"Cựu công chúa Disney" Bella Thorne và chàng rapper Mod Sun hẹn hò từ hồi tháng 10 năm ngoái. Cặp đôi không ngừng chia sẻ về mối quan hệ hạnh phúc của họ trên mạng xã hội. Nhưng mới đây, giữa hai ngôi sao đã xảy ra lục đục khi Bella phát hiện bạn trai vẫn sử dụng ứng dụng hẹn hò để tìm người tình.

Bắt gặp bạn trai lăng nhăng, Bella Thorne liền khoe vòng 1 táo bạo để trả thù - Ảnh 1.

Bella Thorne ghi trên Instagram: "Khi bạn trai của bạn vẫn cài ứng dụng hẹn hò trên điện thoại anh ta...".

Trên Instagram Story, nữ diễn viên trẻ chia sẻ: "Bắt đầu một ngày mới, tận hưởng niềm vui, chuẩn bị sẵn sàng. Bạn biết gì không? Có người đang rất được mến mộ đấy..." rồi hướng ống kính về phía điện thoại của Mod Sun, cho thấy nhiều tin nhắn được gửi đến trên ứng dụng hẹn hò của anh chàng.

Bella Thorne chia sẻ trên Instagram Story.

Bực tức, Bella liền đăng một bức ảnh không mặc áo, khoe ngực táo bạo với 17 triệu người đang theo dõi cô trên Instagram. Trang Daily Mail cho rằng, hành động của nữ diễn viên như để trả thù bạn trai. Cô còn mỉa mai ghi thêm: "Em yêu anh!".

Bắt gặp bạn trai lăng nhăng, Bella Thorne liền khoe vòng 1 táo bạo để trả thù - Ảnh 3.

Ảnh đã che mờ thêm.

Mod Sun sinh năm 1987, lớn hơn Bella Thorne đến 10 tuổi. Tuần trước, cặp đôi vẫn còn tình thương mến thương bên nhau. Bella còn ra cả sân bay để đón bạn trai. Mod thì đăng nhiều lời yêu thương ngọt ngào dành cho Bella trên mạng.

Bắt gặp bạn trai lăng nhăng, Bella Thorne liền khoe vòng 1 táo bạo để trả thù - Ảnh 4.

Bella Thorne và bạn trai Mod Sun.

Bắt gặp bạn trai lăng nhăng, Bella Thorne liền khoe vòng 1 táo bạo để trả thù - Ảnh 5.

Bella Thorne trước đây nổi tiếng qua bộ phim "Shake It Up" đóng cùng Zendaya trên Disney Channel.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm