Bắt đại ca "Giang 36" cầm đầu nhóm giang hồ chặn vây xe công an ở tỉnh Đồng Nai

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 13:54 15/06/2019

Đối tượng "Giang 36" là đối tượng cầm đầu nhóm giang hồ chặn vay xe ô tô của công an ở TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai vào chiều 12/6.

Ngày 15/6, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Ngô Văn Giang (hay gọi là "Giang 36", 33 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bắt đại ca Giang 36 cầm đầu nhóm giang hồ chặn vây xe công an ở tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Đối tượng "Giang 36" bị bắt.

Theo điều tra, chiều 12/6, nhóm của ông Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa) và Lê Võ Trường Hải (45 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) cùng một số người khác (chưa rõ lai lịch) tới ăn uống tại Nhà hàng Lâm Viên, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòà, tỉnh Đồng Nai.

Cùng thời điểm này, nhóm của các ông: Phạm Văn Hiền (34 tuổi, ngụ huyện Định Quán), đại tá Huỳnh Bảo Hùng (60 tuổi, nguyên Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai), trung tá Nguyễn Quang Trường (đội phó đội cảnh sát 113), trung tá Đinh Tú Anh (đội trưởng đội cảnh sát trật tự, Công an tỉnh Đồng Nai) cũng ngồi nhậu tại một phòng khác ở cùng quán nói trên.

Khoảng 14h cùng ngày, ông Hiền có biểu biểu hiện say xỉn nên đi ra khỏi phòng thì nôn ói trúng vào người ông Nguyễn Tấn Lương. Cả 2 nói chuyện thì cự cãi dẫn đến đánh nhau. Thấy vậy nên mọi người ra can ngăn. Sau đó, nhóm của ông Hiền lên xe 4 chỗ rời khỏi quán đi về hướng cầu An Hảo.

Bắt đại ca Giang 36 cầm đầu nhóm giang hồ chặn vây xe công an ở tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Nhóm giang hồ vây chặn xe công an.

Thấy vậy, ông Lương gọi điện cho "Giang 36" cùng một nhóm người khác (chưa rõ lai lịch), sử dụng 2 ô tô đuổi theo chặn đầu và phía sau xe chở ông Hiền. Nhóm của ông Hiền khóa cửa và ngồi trên xe. Nhóm của "Giang 36" đã dùng đá chắn bánh và xì lốp xe.

Nhận tin báo, Công an TP. Biên Hòa cùng một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã cử lực lượng đến hiện trường xác minh vụ việc.

Công an đã đưa một số người và phương tiện có liên quan về trụ sở để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Những người ngồi trong xe

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm