Bất chấp đồn đoán, “50 Sắc Thái Đen” chính thức được phép chiếu tại Việt Nam

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 10/02/2017

Các khán giả tại Việt Nam có thể yên tâm thưởng thức “50 Sắc Thái Đen” đúng dịp Valentine năm nay .

Bộ phim tiếp theo trong loạt 50 Sắc Thái mang tên 50 Sắc Thái Đen (Fifty Shades Darker) được dự kiến ra mắt vào ngày 10/2/2017 sẽ được công chiếu như bình thường, theo thông báo từ phía nhà phát hành. Phim được gắn mác C18 tức phù hợp với khán giả từ 18 tuổi trở lên do chứa nhiều cảnh "giường chiếu" nhạy cảm.

Bất chấp đồn đoán, “50 Sắc Thái Đen” chính thức được phép chiếu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Phần một mang tên 50 Sắc Thái (Fifty Shades of Grey) được khởi chiếu đúng dịp Valentine năm 2015 cũng từng phải đối mặt với việc bị kiểm duyệt do chứa nhiều cảnh nóng, các yếu tố mang tính chất bạo dâm, khổ dâm (BDSM). Hiện tại, các trang web chính thức của các nhà rạp đều đang update lại các suất chiếu để phục vụ khán giả.

Bất chấp đồn đoán, “50 Sắc Thái Đen” chính thức được phép chiếu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Số phận lận đận của 50 Sắc Thái Đen cùng chung với nhiều phim ra mắt trong tuần này như John Wick 2 hay Rings khi chịu sự kiểm duyệt từ phía Cục điện ảnh do chứa các yếu tố không phù hợp với mọi đối tượng khán giả. Trong khi 50 Sắc Thái Đen gắn mác C18 thì Rings – phần tiếp theo của loạt The Ring gắn mác C16. Cả hai phim vẫn nhận được giấy phép phát hành và ra mắt như dự kiến, mặc dù khán giả rất có thể sẽ không được xem phiên bản đầy đủ của phim.

Dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của nữ văn sĩ E. L. James, Fifty Shades Darker tiếp nối câu chuyện lãng mạn và nóng bỏng giữa cô sinh viên Anastasia Steele và tỉ phú trẻ Christian Grey. Phần một của phim 50 Sắc Thái đạt doanh thu hơn 500 triệu đô la toàn cầu với kinh phí khiêm tốn 40 triệu đô. Bên cạnh thành công thương mại, nguyên tác cũng như phiên bản điện ảnh chuyển thể vấp phải những tranh cãi do chứa nhiều tình tiết gợi dục, bạo dâm. Khi ra rạp tại Việt Nam hai năm trước, phim bị cắt tới 20 phút bao gồm nhiều cảnh làm tình giữa Christian Grey và Anastasia. Tại nhiều đất nước châu Á, thậm chí 50 Sắc Thái còn bị cấm chiếu.

Bất chấp đồn đoán, “50 Sắc Thái Đen” chính thức được phép chiếu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Phần hai có sự xuất hiện của Kim Basinger trong vai quý bà Robinson - người đưa Christian Grey "vào đời" với nhập môn bạo dâm

Phần hai hứa hẹn sẽ đen tối và bạo lực hơn, khi mối quan hệ của Ana và Christian bị đe dọa bởi sự xuất hiện của những người cũ – những hồn ma trong quá khứ ám ảnh Christian. Bên cạnh dàn diễn viên cũ như Dakota Johnson và Jamie Dornan, phim chào đón sự xuất hiện của những cái tên mới Kim Basinger, Tyler Hoechlin hay Bella Heathcote.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14