Bất chấp bị vợ cũ "chơi xấu", Brad Pitt vẫn giữ niềm tin hàn gắn quan hệ với các con

Hà Linh, Theo VTV News 16:41 24/08/2022

Brad Pitt mong muốn tập trung vào việc phát triển mối quan hệ với các con sau khi Angelina Jolie để lộ hồ sơ FBI về vụ xô xát của cả hai trên máy bay.

Mới đây, công chúng vô cùng hoang mang khi toàn bộ hồ sơ sự cố xô xát giữa Angelina JolieBrad Pitt vào năm 2016 đã được công bố trên mạng xã hội. Trong tập hồ sơ của FBI này, Angelina Jolie tố cáo cô đã bị chồng cũ hành hung trên chuyến bay này. Nhiều nguồn tin cho biết Angelina chính là người ẩn danh yêu cầu FBI công bố tập tài liệu này trước công chúng.

Mặc dù tình hình với vợ cũ không hề khả quan nhưng có vẻ như Brad PItt vẫn giữ bình tĩnh và cố gắng tập trung vào những điều tích cực nhất.

"Tình huống tồi tệ này đã diễn ra trong vòng nhiều năm", nguồn tin cho biết, "Brad Pitt mong muốn tập trung vào việc phát triển mối quan hệ tốt nhất có thể với các con, điều này luôn thật khó khăn cho anh ấy. Đã rất nhiều lần anh ấy không thể gặp con và đó là lí do họ xa cách".

Bất chấp bị vợ cũ chơi xấu, Brad Pitt vẫn giữ niềm tin hàn gắn quan hệ với các con - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của Brad Pitt với các con không mấy khả quan. (Ảnh: NBC News)

"Anh ấy luôn nhớ lũ trẻ khi không được gặp chúng. Anh ấy hiện vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp diễn ra trong cuộc sống. Anh ấy luôn giữ thái độ tích cực. Anh ấy tin rằng sẽ có một thời điểm nào đó anh ắt sẽ lại có mối quan hệ tốt đẹp với các con một lần nữa", nguồn tin cho biết thêm.

Nói về việc hồ sơ bị hé lộ sau nhiều năm, Brad Pitt cho rằng vợ cũ đang mong muốn khiến anh "tổn thương" nhiều hơn nữa. "Angelina Jolie đang cố gắng gây đau đớn hơn cho mọi người về một sự việc đã được giải quyết từ 6 năm về trước. Cảnh sát đã điều tra, đã chuẩn bị tài liệu, đã cùng xem xét và quyết định không buộc tội anh ấy".

Bất chấp bị vợ cũ chơi xấu, Brad Pitt vẫn giữ niềm tin hàn gắn quan hệ với các con - Ảnh 3.

(Ảnh: Getty Images)

"Động cơ nào để một người có thể chiếm dụng thời gian của tòa án, các nguồn lực công cộng rồi gửi yêu cầu ẩn danh về một tài liệu mà họ đã có trong nhiều năm? Cô ấy chỉ muốn gây ra nỗi đau nặng nề nhất cho tình cũ. Điều này thậm chí có hại cho các con và toàn bộ gia đình khi được mang ra công khai", đại diện của nam tài tử phản bác về vụ xô xát.

Cuộc ly hôn ồn ào giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã bắt đầu từ năm 2016 - vài ngày sau khi vụ xô xát trên máy bay diễn ra, cả hai liên tục đâm đơn kiện đối phương và tranh chấp về quyền nuôi con cũng như các bất động sản. Cho đến tận thời điểm hiện tại, cả hai vẫn còn tiếp tục nhiều tranh chấp trên tòa án.

Theo People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày